บางปูกับนกอพยพ

#สถานตากอากาศบางปู #สถานที่ท่องเที่ยวในแบบพักผ่อนตากอากาศ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2020
nuch_nongnuch
เมืองลำพูน, ไทย
สถานตากอากาศบางปู

ได้มีโอกาสไปเที่ยวและถ่ายภาพช่วงบ่าย เป็นป่าชายเลนที่ไม่ไกลกรุงเทพ และปลอดภัย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022
NueNue69
เมืองเชียงใหม่, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 134 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานตากอากาศบางปูอีกหนึ่งแห่งที่ใครก็อยากจะไปสูดอากาศ ช่วงที่เราไปนกไม่มีเพราะไม่ตรงกับช่วงแต่อากาศดีมากเหมาะสำหรับการเดินๆชิวๆ มีร้านอาหารและของฝากเปิดขาย (ปล.พกยากันยุงไปด้วยก็ดีคะ ตัวใหญ่ และเยอะมาก) ยังไม่หมดนะคะใครที่คิดว่าไปแล้วไม่มีอะไรออกไปทางพระประแดงสักหน่อย ไปเยือนตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง แวะชิมแวะช้อป หาอะไรอร่อยๆหรือของฝากติดไม้ติดมือกับบ้านได้ อิ่มท้องกันก็เลยไปต่ออีกนิดที่เทวาลัยองค์พระพิฆเนศ ปางมหาราชาที่ต้องอยู่ใจกลางของเกาะ เรียกว่าเป็นสวรรค์บนดินที่อาจจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ที่ถ้าได้ไปรับรองคุ้มค่ามากค่ะเพราะที่นี่ไหว้องค์เดียวเหมาะได้ไหว้พระองค์ทั้ง8ปางจากอินเดียและยังเป็นปางแรกที่ใหญ่ที่สุดในไทยด้วยอยากให้ไปมากค่ะ เพิ่มความเป็นสิริมงคล ไปรอดพระชงองค์พระพิฆเนศกันนะได้นะคะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nomad798874
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี นกเยอะ นักท่องเที่ยวเยอะ ถ้าจะท่องเที่ยวหน้าหนาว ไม่ไกล ก็ต้องนึกถึงนกนางนวลที่บางปูนี่แหล่ะค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Takiang
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อากาศดี ลมสบายๆ อย่ามาช่วงวันหยุดเพราะคนมาเยอะมาก ชอบให้อาหารนกนานวล วิวสวย แต่ร้านอาหารที่นี่ไม่ค่อยเท่าไร

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ aromadiamond
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่พักผ่อนยอดนิยมใกล้ๆกรุงเทพฯ ภายในมีร้านอาหารบริการ เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัว หรือมากับเพื่อนฝูง หากมาช่วงปลายปีจะมีนกนางนวลอพยพมาและสามารถให้อาหารกันได้ด้วย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PHACHARA93
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตั้งแต่รุ่นคุณปู่ มาช่วงเย็น ๆ อากาศไม่ร้อน ร้านอาหารอร่อยมีทั้งกลางแจ้ง และห้องแอร์ วันเสาร์มีเต้นลีลาศ ที่จอดรถเยอะ

ขอบคุณ Usprapat