#สถานตากอากาศบางปู #สถานที่ท่องเที่ยวในแบบพักผ่อนตากอากาศ... อ่านเพิ่มเติม
บ้านพักตากอากาศบางปู อากาศดี ไปช่วงที่นกนางแอ่นอพยพมา นกเยอะมาก ให้อาหารนกได... อ่านเพิ่มเติม
ได้มีโอกาสไปเที่ยวและถ่ายภาพช่วงบ่าย เป็นป่าชายเลนที่ไม่ไกลกรุงเทพ และปลอดภัย เพราะอยู่ในการดูแลส่วนราชการ ถ้ามีโอกาสเป็นอีก1สถานที่ พาครอบครัว ไปทานอาหารและพักผ่อน ชมวิว และเด็กๆได้ความรู้ไปในตัว ถ้ามีผู้ใหญ่เดินทางด้วย มีรถตุ้กๆบริการนะคะ ของทางสโมสร ช่วงที่ไปไม่มีนกนางนวล ช่วงที่นกเค้าจะอพยพและจะมีเยอะจะเป็นช่วง พฤศจิกายน ถึง เมษายน ทุกปีคะ ถ้าคนที่อยากมาเห็น
#สถานตากอากาศบางปู
#สถานที่ท่องเที่ยวในแบบพักผ่อนตากอากาศ ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของสมุทรปราการ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีร้านอาหารทะเลให้บริการหลายร้าน นอกจากนี้บางปูยังถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวดูนกที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยเฉพาะนกนางนวลที่อพยพหนีหนาวจากไซบีเรียมาในช่วงต้นฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน-มกราคม ของทุกปี โดยมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 5,000 ตัวในแต่ละปี รวมทั้งเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกได้สวยที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย.
นานๆ ทีแวะไปชมวิวพระอาทิตย์ตก ที่จอดรถมีเยอะ เดินไม่ไกล เดินเลียบสะพานไปชมวิว ดูนก ต้นไม้ อากาศดี ลมพัดเย็นสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวในแบบพักผ่อนตากอากาศ ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของสมุทรปราการ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีร้านอาหารทะเลให้บริการหลายร้าน นอกจากนี้ บางปูยังถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวและดูนกที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยเฉพาะนกนางนวล ที่อพยพหนีหนาวจากไซบีเรียมาในช่วงต้นฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน-มกราคม ของทุกปี โดยมีจำนวนนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ตัวในแต่ละปี
สวัสดีครับอาจารย์และเพื่อนๆทุกคน
ทริปนี้ผมจะแนะนำที่เที่ยวในบ้านของผม
ซึ่งก็คือตากอากาศนั่นเอง เป็นที่ที่อากาศสดชื่น
และสวยงาม ไฮไลต์ของที่นี่ของคือนกนางนวล
จะบินมาที่นี่2-3เดือนเท่านั้น ถ่ายรูปสวยมากๆ
เหมาะสำหรับมาปิคนิกกับครอบครับอีกด้วย
นกนางนวลเยอะมากๆ มีบริการให้อาหารนก มีน้ำให้ล้างมือ คือครบมาก ราคาไม่แพง ที่จอดรถสะดวกสบาย อากาศดีถือว่าเก๋กู้ดสุดๆ