ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ - ปิด
ฟาร์มจระเข้

ฟาร์มจระเข้จังหวัดสมุทรปราการนอกจากจะมีจระเข้เยอะแล้ว ยังมีสัตว์อื่นๆอีกเยอะแยะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019
yukilynnn
ฟาร์ม จระเข้

ไม่ได้เข้จระเข้นะจ๊ะ มีสัตว์ อื่นๆอีกมากมาย จระเข้,ช้าง,เสื้อ,นก,งู และยังมีอีกมากมายมีโชว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2019
SATANICE
อ่านรีวิว ทั้งหมด 109 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นฟาร์มที่มีขนาดใหญ่ที่มีจระเข้เยอะตัวเองเคยไปชมที่ฟาร์มจระเข้เลยค่ะเพราะทางโรงเรียนมีทัศนะศึกษามีการโชว์จระเข้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nisanart2533
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่ มีบ่อจระเข้หลายขนาด มีหลายบ่อ และมีสัตว์ต่างๆมากมาย มีการแสดงโชว์จระเข้ให้ชมด้วย

ขอบคุณ julycat
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ค่าเข้าแพงสำหรับคนไทย สภาพภายในทรุดโทรมไม่มีการพัฒนาปรับปรุงเมื่อเทียบกับช่วง 10 ปี ก่อน บรรยากาศดูเงียบเหงา สัตว์น้อยลงกว่าเมื่อก่อนเยอะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jija2526
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

อยู่ในเมืองปากน้า เดินทางสะดวกทั้งขับรถมาหรือแท๊กซี่ ภายในมีทั้งส่วนสวนสัตว์และฟารม์จรเข้ที่มีขนาดใหญ่มาก มีการแสดงโชว์หลายอย่าง

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ pipat66
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

ถ้าต้องการความเงียบสงบ คนน้อย ไปวันธรรมดาได้เลย เพราะที่เจอและมองว่าไม่อยากไปอีกคือ เจอกันแสดงช้างที่เงียบสงบ

ขอบคุณ Tomtrip2015