นี่คือ วันปีใหม่ 2013 ครอบครัวเราทั้ง 5 มีความสุขกับห้อง Presidential Suit มันมีสระว่ายน้ำส่วนตัว (แม้ว่าครั้งที่แล้วเราจะได้อยู่บนชั้น 3 ในห้อง Sea View และได้รับวิวที่ยอดเยี่ยมของ หน้าผาหินปูน) ครอบครัวนี้เป็นเจ้าของโรงเรมไทย โดยมีผู้จัดการพิเศษคือคุณไก่ CEO คุณเบน ให้ความมั่นใจได้ว่าความสะดวกสบายของผู้เข้าพักนัั้นสำคัญต่อพวกเขา พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้เราสะดวกสบาย สงบ และน่าจดจำ
ลาดกิจกรรมยามเย็น ให้ประสบการ์ท ในการปิ้งอาหารทะเลสดๆ เลือกจาก Railay ที่ดีที่สุด และ บุฟเฟ่ยามเช้า ก็มีประโยชน์ต่อร่างกาย หนักงานแผนกต้อนรับก็ทักทายอย่างเป็นมิตร เมื่อคุณเดินทางมาถึง ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีนั่งเรือข้ามจากอ่าว ที่สามารถเข้าถึงได้แค่เรือ คุณจะได้รับการต้อนรับด้วย เครื่องดื่มผลไม้แสนสดชื่อ และผ้าเช็ดมือเย็นๆ พนักงานเริ่มดูแลเราตั้งแต่สนามบินกระบี่ ขึ้นรถตู้ ไปอ่าวน้ำเมา และขึ้นเรือหางยาวไปที่โรงแรม มีรถแทร็กเตอร์เพื่อพาคุณและกระเป๋าไปที่โรงแรมเพื่อให้เท้าของคุณไม่รู้สึกเปียกและเหนี่ยว การเดินทาง5 ดาวที่ยอดเยี่ยมนี้สนุกที่สุด
อย่างไรก็ตาม เราใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเพื่อเช็คห้องพัก ส่วนต้อนรับสามารถจองทริปเที่ยวสั้นๆให้คุณได้ พนักงานจะนำผ้าขนหนูนุ่มๆมาให้ ระหว่างรอเรือสปีดโบ๊ท มารับ เราเพื่อไปเที่ยว ประมาณ เราใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโรมกับสปาเพื่อให้เราผ่อนคลายอย่างที่สุด
หลังจากเที่ยวดำน้ำดูปะการัง และกระโดดเกาะลงในน้ำเค็ม เรามีความสุขกับ Bunga Thani มีสระว่ายน้ำจากุซซี่ มีน้ำตกที่สวยงาม มีบาร์ในสระว่ายน้ำ พร้อมเครื่องดื่มผลไม้ที่สดชื่น แซนวิส สลัด เฟรนฟราย เป็นที่ๆยอดเยี่ยมในการฮันนีมูน และ ครอบครัวที่ต้องการการพักผ่อน เราหวังว่าลูกสาวของเราและคู่หมั้นของเธอจะเลือกรีสอร์ทและแต่งงานที่มีเอกลักษณ์แบบไทย และ ฮันนีมูนที่นี่