มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 11/06/23
Trip.com
PricelineUS$405
travelup.comUS$465
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ถือว่าเป็นสวรรค์บนดินก็ไม่ผิด ด้วยสถานที่ตั้งที่เป็นธรรมชาติที่ไม่รบกวนธรรมชาติจึงมีโอกาสได้เห็นสรรพสัตว์หลายชนิด ที่ประทับใจคือไดัเห็นนกเงือก ค่างแว่น คือว่าดีใจสุดๆที่ได้เห็นสัตว์พวกนี้สามารถอยู่กับคนได้โดยที่เค้าไม่คิดว่าเรามารบกวนเค้า และประทับใจกับการบริการของพนักงานทุกคน ดูแลผู้ที่เข้าพักดีมากๆ ชมพู่โลชั่นอาบน้ำโลชั่นทาผิวทุกอย่างหอมมากๆใช่แล้วเหมือนอยู่กลางสวนดอกไม้ หอมมากๆมีโอกาสจะต้องกลับไปพักอีก คิดถึงรายาวดี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ NECHAPHAT N
Claudine T Director of Sales ของ โรงแรมรายาวดี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Natchaphat K

รายาวดีได้คำนึงถึงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรอบๆ รีสอร์ทเสมอมาด้วยการอนุรักษ์พันธุ์ไม้พื้นถิ่นที่มีอยู่แต่เดิม และเพิ่มเติมด้วยพันธุ์ไม้หลากหลายสายพันธุ์ที่สามารถอยู่ได้และเกื้อกูลกัน มีบ่อปลาและบ่อน้ำ รวมไปถึงการบำรุงรักษาต้นมะพร้าวที่มีอยู่มากมายภายในรีสอร์ทเพื่อที่ต้นไม้เหล่านี้จะให้ร่มเงาแก่ผู้เยี่ยมเยือน เป็นปุ๋ยและที่สำคัญคือได้เป็นอาหารให้สรรพสัตว์หลากชนิดที่ช่วยปรับหรือรักษาระบบนิเวศน์ภายในบริเวณรีสอร์ทรวมถึงการเป็นอาหารให้ดาวเด่นของเราคือนกเงือกและค่างแว่นเสมอมา

ทางรีสอร์ทขอขอบคุณ Natchaphat สำหรับคำชมด้านการให้บริการจากพนักงานรวมถึงแชมพูและโลชั่นที่ใช้ในห้องพักของท่าน ทั้งนี้ ขออนุญาตส่งต่อคำชมเหล่านี้ไปยังพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม ทางรีสอร์ทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ Natchaphat ในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปทำงานที่กระบี่และได้ไปที่โรงแรมรายาวดี ประทับใจมากกกกกก ตั้งแต่แรกเข้าเลยค่ะ พนักงานแต่ละคนบริการดีมากๆๆๆ ยิ้มแย้มกับลูกค้าและพนักงานด้วยกันเอง (เค้าจะกล่าวทักทายว่า สวัสดี กับทุกคนที่เจอกันค่ะ รวมถึงผู้บริหารด้วยนะคะ) เรื่องห้องพักไม่ต้องพูดถึงค่ะ สะอาด สะดวกสบาย สวยมากๆ มีรายละเอียดของการตกแต่ง บรรยากาศร่มรื่นมากๆๆ (ถ้าเดินตอนกลางคืนระวังหลงนะคะ ทางจะคล้ายๆกัน) รร.มีต้นไม้เยอะมากๆ ระหว่างทางที่เดินในรร.เจอฝูงค้างด้วยค่ะ ^^ แปลกดีไม่คิดว่าจะได้เจอที่นี่

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ BB_NJ222
Claudine T Director of Sales ของ โรงแรมรายาวดี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ BB_NJ222

ในนามของรีสอร์ท ดิฉันขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวจากการเข้าพำนักที่รายาวดี และขอขอบคุณสำหรับคำชมด้านบรรยากาศ การตกแต่ง ความสะอาดและบริการของพนักงาน ดิฉันขออนุญาตแบ่งปันคำชื่นชมไปยังพนักงานของเราเพื่อพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไปค่ะ

รายาวดี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ BB_NJ222 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

โรงแรมรายาวดี

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

สำหรับที่รายาวดี ผมและภรรยาได้มีโอกาสมาสัมผัสบรรยากาศอันสุดแสนประทับใจเป็นครั้งที่2 เราชอบที่นี่มากหลังจากเมื่อปีที่แล้วเราได้มาพักที่นี่ ผมและภรรยาประทับใจกับหลายสิ่งหลายอย่างของที่นี่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานที่พัก ที่รูปแบบเป็นเอกลักษณ์ของรายาวดี ธรรมชาติที่สวยงาม นำ้ทะเลที่ใสสีเขียวเหมือนมรกต ความงามของหาดพระนางและหาดไร่เลย์สมกับที่ได้รับการยกย่องในระดับโลก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ การให้บริการของพนักงานทุกคนที่ดูเป็นมิตร รู้สึกอบอุ่นตั้งแต่ก้าวแรกจากสนามบินกระบี่ ขอชมเชยผู้บริหารของที่นี่ ที่ท่านเข้าใจถึงจิตใจของนักท่องเที่ยวว่าต้องการอะไร ท่านทำได้ดีเยี่ยมจริงๆ ที่นี่มีทุกอย่างครบถ้วนไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว พนักงานทุกคน ขอย้ำว่าทุกคนยิ้มแย้มเต็มใจคอยเอาใจใส่พร้อมให้บริการทุกเรื่อง ระหว่างที่ได้ใช้เวลาพักผ่อนอยู่ที่นี่เต็มอิ่มกับทุกเรื่องเหมือนโลกแห่งความฝัน ผมและภรรยารูสึกว่านี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดน่าประทับใจที่สุด ช่วงหนึ่งของชีวิตเราเลย และเสน่ห์อีกอย่างของที่นี่ที่เราประทับใจคือไม่ว่าเราเดินไปตรงไหนเมื่อมีพนักงานผ่านมาเขาจะหยุดทักทายด้วยการยกมือไหว้แล้วกล่าวคำ "สวัสดีค่ะ,ครับ" เป็นอย่างนี้ทุกคน ความประทับใจที่มีต่อที่นี่ที่ รายาวดี จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมและภรรยากลับมาที่นี่อีกและในครั้งนี้ก็ยังคงประทับใจกับมาตราฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยมเหมือนเดิม ที่สุดของที่สุดจริงๆครับ ทุกท่านที่เคยมาพักที่นี่คงจะคิดเช่นเดียวกับผมใช่ไหมครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ settawat

เรียนคุณ settawat

ในนามของรายาวดี กระบี่ ขอขอบพระคุณที่ได้เลือกรีสอร์ทของเราสำหรับการเข้ามาพำนักในครั้งนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำชมด้านสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยกาศล้อมรอบรีสอร์ท และโดยเฉพาะการบริการของพนักงาน ซึ่งทางรีสอร์ทได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่แขกของเราประทับใจและสะดวกสบายตลอดการเข้าพักค่ะ

ในนามของรีสอร์ท ดิฉันขออนุญาตแบ่งปันคำชื่นชมไปยังพนักงานของเราเพื่อพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไปค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ settawat อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

โรงแรมรายาวดี

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

สุดยอดทุกสิ่งอย่าง คุ้มค่าทุกนาทีที่ได้พักอยู่ที่นั่น การบริการสุดเพอร์เฟคตั้งแต่สนามบิน ท่าเรือ และรีสอร์ต
โรงแรมแม้จะสร้างมาหลายปี แต่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดี สวนสวยๆ ต้นไม้เขียวครึ้มตลอดทางเดินในบริเวณรีสอร์ต วิลล่าสวยงามตกแต่งแบบสุดคลาสซี่ ประทับใจห้องนั่งเล่นชั้นล่างโดยเฉพาะชิงช้าตัวโตแสนสบาย แทบอยากจะหลับอยู่ตรงนั้น และเตียงนอนอลังการมาก ไซส์บิ๊กบึ๊ม นอนสบายที่สุดในชีวิต : )
สระว่ายน้ำสวยงาม อลังการ ร้านอาหารอาหารอร่อยทุกร้าน ม็อคเทลสุดล้ำ วิวสวยสุดพลัง
สปาสวยงาม
หลงรักทุกสิ่งอย่างที่รายาวดี ประทับใจในทุกดีเทลของที่นั่น เป็นโรงแรมที่ปลื้มมากที่สุดในขีวิต
อยากกลับไปอีก..สักครั้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากมีเด็กๆมาด้วยแนะนำวิลล่าใกล้สระว่ายน้ำ จะได้ไม่ต้องเดินไกลเกินค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
5  ขอบคุณ Bigpomelo

เรียนคุณ Bigpomelo,

ขอบพระคุณมากค่ะสำหรับการรีวิวจากการเข้าพำนักที่รายาวดี

ในนามของรีสอร์ท ขอขอบคุณสำหรับคำชมในทุกๆด้านตั้งแต่การต้อนรับ ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก อาหาร สปาและการบริการของพนักงาน ดิฉันขออนุญาตแบ่งปันคำชื่นชมไปยังพนักงานของเราเพื่อพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ

รายาวดี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ Bigpomelo อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

โรงแรมรายาวดี

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2013

ฉันและสามี เข้าพักที่นี่ในช่วงต้นๆ ของฤดูฝน ก่อนเดินทางฉันกลัวเรื่องของอากาศมากเหมือนกัน แต่เมื่อไปถึง ฉันประทับใจกับบรรยากาศมาก ทิวทัศน์สวยมากจริงๆ และด้วยความที่เป็น low season ทำให้นักท่องเที่ยวไปเยอะเกินไป จึงรู้สึกสงบ พนักงานที่นี่ให้บริการดีมาก กิจกรรมต่างๆก็เป็นที่น่าประทับใจ ทั้งการขึ้นไปเที่ยวถ้ำ ล่องเรือ ปิคนิคชายหาด แม้ในเรื่องรสชาดอาหารจะยังไม่ดีเท่าไร แต่คุณจะหลงรักที่นี่

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ Cherry123789

เรียนคุณ Cherry123789

ขอขอบพระคุณที่ได้เลือกรีสอร์ทของเราสำหรับการเข้ามาพำนักในครั้งนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำชมด้านบรรยกาศล้อมรอบรีสอร์ท กิจกรรมกีฬาทางน้ำ และการบริการของพนักงาน

ทางรีสอร์ทรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า อาหารของเรายังไม่เป็นที่ประทับใจของท่าน ทางรีสอร์ทต้องขออภัยและขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำเพื่อนำไปพัฒนาต่อไป

ทางรีสอร์ทขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำแนะนำและติชมของท่าน และขออนุญาติแบ่งปันไปยังพนักงานของเราเพื่อพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นค่ะ

รายาวดี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเยือนของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ