เป็นโรงแรมบนบกที่ต้องนั่งเรือไป โรงแรมจัดรถส่วนตัว รับจากสนามบิน มาท่าเรือส่วนตัวอ่าวนงนุช ลงเรือของโรงแรมใช้เวลา20นาที พนักงานระดับผู้จัดการและทีม มาต้อนรับพร้อมพวงมาลัย check in ด้วยความรวดเร็ว
ที่มีเสน่ห์คือรู้ว่าเรามาอีกครั้ง และใช้คำว่า ยินดีต้อนรับกลับบ้าน ทราบรายละเอียดทุกอย่างของครั้งที่แล้วว่าเรา
มาเพื่ออะไร. พนักงานทุกท่านสุภาพอ่อนน้อม ห้องพักน่าอยู่เหมือนเดิมพร้อมฝูงค่างขาประจำ ท่านไม่ต้องนำของ
ใช้ในห้องนำ้มาเลย อาหารเช้าสุดยอด ห้องคอตโต้ ในถ้ำทานอาหารได้บรรยากาศมากๆ อาหารไทยที่ห้องพระนาง อร่อยมาก แพนงกั้ง dinner สุดท้ายเป็นอาหารinter. ฉลองBirthday. อาหารอร่อย โรงแรมจัดcake
สุดอร่อยพร้อมทีมงานมาอวยพร. กลับเข้าห้องมีsurprise wine และของขวัญ ให้เราอีก แบบนี้จะไม่ให้รักแล้วกลับไปอีกได้ไง เมื่อเทียบกับราคาทีจ่ายไปกับสิ่งที่ได้รับคุ้มจริงๆ แต่ขอให้คงความเป็นส่วนตัวสงบและส่วนตัวแบบรายาวดีไว้ตลอด