Orbitz.com
Agoda.com
Expedia.comUS$88
StayForLong
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ที่พักนี้โดดเด่นเรื่องหาดหน้าที่พัก เป็นหาดที่ให้บรรยากาศดีมาก สงบ เรียบง่าย ให้อารมณ์การผ่อนคลายแบบธรรมชาติๆ ทะเลสวย คลื่นสงบมาก เล่นน้ำหน้าหาดก็มีฝูงปลามาใกล้ๆบ้าง สะดวกในการออกไปเที่ยว one day trip เพราะเรือมารับ-ส่งหน้าที่พักได้เลย ส่วนเรื่องห้องพักจะมีทั้งเก่าและใหม่ พวกห้องเก่าก็จะเป็นพวกบังกะโล และโซนสร้างใหม่จะเป็นห้องที่อยู่บนตัวอาคาร-ตึก

1  ขอบคุณ thitipornp388
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดิฉันมาพักห้องดีลักส์คะ ห้องพัก ใหม่ สะอาด ห้องน้ำสวยมากคะ มีระเบียงให้นั่งชมบรรยากาศดีมากๆคะ
ดิฉันจองผ่นแอดไวเซอร์ ให้ดูราคาดีลห้องพักของแต่ละเอเจนคะ..ทำให้มีโอกาสได้เลือกห้องหลายๆแบบคะ ห้องดีลักจองกับ expedia และ hotel.com
ตัดบัตรเครดิตหน้าฟร้อนเลยค้ะ เช็คอินเวลา 14.00 น. รีบๆหาโอกาสมาพักผ่อนกันน้พค้พ

1  ขอบคุณ malisaf2015
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด สวยงาม ใกล้ชายหาด มีร้านค้า ร้านอาหารพร้อม มีสระว่ายน้ำ สปาพร้อม พนักงานเป็นมิตร แต่ต้องนั่งเรือไปอย่างเดียว มีบิรการเรือเข้าฝั่งทั้งกลางวันและกลางคืน ชายหาดสวยงามมาก นักท่องเที่ยวต่างชาติค่อนข้างเยอะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องนั่งเรื่อมาได้อย่างเดียวเท่านั้น
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
6  ขอบคุณ EKACHAI_KAENMUANG
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2014

แนะนำให้พักที่นี่เลยค่ะ เพราะเดินไปหาดไร่เรย์ ไม่ไกลมาก แต่เล่นน้ำที่หน้าที่พักไม่ได้ ได้แค่เล่นน้ำที่สระของโรงแรม ต้องเดินไปไกลหน่อยกว่าจะถึงถ้ำพระนาง
ทีนี่อาหารอร่อย ชนิดที่ว่าต้องรอกันเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Sakuntala_mong
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โดยรวมแล้วเรามีเวลาที่ดีที่นี่ เราเข้าพักทั้งที่กระท่อมไม้และที่บ้านพักทั่วไป ทั้งสองที่เป็นตัวเืลือกที่ดีมาก ขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณเป็นสำคัญ และเมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมไร่เลย์ในที่อื่นๆ แล้ว ที่นี่ถือว่ามอบความคุ้มค่าได้มากที่สุดเลย บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่นี่มีตัวเลือกให้เลือกดีมาก และเรื่องนึงที่เกี่ยวกับสถานที่ก็คือ ระดับการบำรุงรักษาห้องพักและสระว่ายน้ำที่นี่ (รวมทั้งอาคารสถานที่โดยทั่วไป) นั้นไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย แม้ว่าฝาผนังของบ้านพักของเราจะเกิดมีปัญหาน้ำรั่วอยู่บ้าง และเก้าอี้นั่งสบายที่อยู่ริมสระน้ำก็ไม่เคยว่างสำหรับเราเลยก็ตาม แต่เราก็ยังคงจะบอกว่า เรามีเวลาที่ดีมากที่นี่ และเราสามารถแนะนำที่นี่ให้กับเพื่อนๆ และครอบครัวได้อย่างสบายใจ

ขอบคุณ Igmuthebrave