มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
Expedia.com
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 8 ธ.ค.
Agoda.comUS$90
Orbitz.comUS$261
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด กว้างมาก อยู่ไร่เลย์ฝั่งตะวันตก รีสอร์ทอยู่ติดหาดเลย แต่ที่พักจะอยู่ลึกๆ เข้าไป ใน ระบบน้ำอุ่นยังไม่ค่อยเสถียร เปิดน้ำอุ่นก็เป็นน้ำร้อน พอเพิ่มน้ำเย็นเข้าไปน้ำอุ่นก็หาย หากจะเข้าพักแนะนำให้ขึ้นที่ฝั่งอ่าวน้ำเมา เพราะจะมีท่าเรือที่เดินสะดวก และทางรีสอร์ทจะมีรถกอล์ฟไปรับ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ สามารถเดินไปไร่เลย์ฝั่งตะวันออกได้ไม่ไกล เดินไปหาดถ้ำพระนางก็ไม่ไกล

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่เปิดใหม่จะกว้างมากแล้วก็ใหญ่ดี
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ supakarn
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด ห้องน้ำดีมากกก ห้องสวยถูกใจมาก พนักงานน่ารัก วิวตอนเย็นสวยมาก อาหารเช้าอร่อย ทานมื้อเย็นของรีสอร์ทเองก็อร่อย อาหารทะเลสดๆ แต่ช่วงกลางวันค่อนข้างวุ่นวาย คนนอกเข้ามานอนบนเก้าอี้ชายหาดของโรงแรม เหมาะกับการไปพักผ่อนกับเพื่อน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Plaboo
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โดยภาพรวมรู้สึกประทับใจการเข้าพักที่นี่ ชอบตัวโรงแรม ร่มรื่น สระว่ายน้ำน่าว่าย สะดวก เดินทางไปไหนมาไหนได้ง่าย (หาดตะวันตก ถ้ำพระนาง) ตัวห้องพัก แต่เผอิญอาจโชคร้าย ในช่วงกลางคืนได้ยินเสียงกุกกักภายในห้อง ทำให้นอนไม่ได้เลย กลัว ต้องเปิดไฟนอน และรุ่งเช้าได้ลงไปแจ้งทางรีเซฟชั่น มีเจ้าหน้าที่เข้ามาเช็ค แต่เขาบอกว่าไม่เจออะไร และสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นหนู ที่มันแอบเข้ามาทางหลังคาห้อง

สรุป ถ้าให้กลับไปใหม่ก็คงกลับไปอีก แต่คงต้องย้ำว่าขอห้องที่ไม่มีหนูแอบเข้ามาได้เด็ดขาด

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Triplek_Bkk
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เที่ยวแบบสั้นๆ เสาร์-อาทิตย์ แบบง่ายๆ สบายๆ เริ่มเลยนะค่ะ
ออกจากกรุงเทพ 9โมงกว่าๆ บินไปลงกระบี่ ใช้บริการ Air Asia ทั้งไป-กลับ
ไปถึงต่อด้วย Air Port Bus ค่ารถค่ะ @150฿ มาลงวังทราย Seafood อ่าวนางค่ะ หรือจะลงที่อ่าวนางเลยก็ได้
ไปไร่เลย์มีทางเดียวที่ไปได้คือเรือ @100฿
ที่พักเราอยู่ไร่เลย์ตะวันตก หาดนี้ที่พักมีประมาณ 3-5แห่งเท่านั้นค่ะ นอกนั้นไปอยู่ทางตะวันออกหมด
ห้องพัก พูดเลยสะอาดใหม่ ของใช้คุณภาพดีค่ะ ให้เป็นเลิศไปเลยค่ะ
ห้องพักแบบ Grand Deluxe อยู่ชั้น 2
อาหารเช้ารสธรรมดา มีแต่อาหารฝรั่ง ผลไม้ 4-5อย่าง ใช้ได้ค่ะ
ที่นี้ไม่มีเคาร์เตอร์ทัวร์ค่ะ ต้องเดินเข้าไปถนนคนเดิน อยู่ข้างๆไม่ไกลเลย
-สระว่ายน้ำ
-มินิมาร์ท
-สปา
ชอบที่นี้มากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวและวิวต้อง Grand Deluxe
1  ขอบคุณ SaichonPU
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ที่พักนี้โดดเด่นเรื่องหาดหน้าที่พัก เป็นหาดที่ให้บรรยากาศดีมาก สงบ เรียบง่าย ให้อารมณ์การผ่อนคลายแบบธรรมชาติๆ ทะเลสวย คลื่นสงบมาก เล่นน้ำหน้าหาดก็มีฝูงปลามาใกล้ๆบ้าง สะดวกในการออกไปเที่ยว one day trip เพราะเรือมารับ-ส่งหน้าที่พักได้เลย ส่วนเรื่องห้องพักจะมีทั้งเก่าและใหม่ พวกห้องเก่าก็จะเป็นพวกบังกะโล และโซนสร้างใหม่จะเป็นห้องที่อยู่บนตัวอาคาร-ตึก

1  ขอบคุณ thitipornp388