นั่งเรือมาจากท่าเรือไม่ไกลมาหาจุดชมวิวถ่ายรูปหรือจะมาเซลฟี่กับเพื่อนๆ... อ่านเพิ่มเติม
แนะนำมาช่วงหน้าร้อนจะเห็นวิวและบรรยากาศดีมาก นั่งเรือจากท่าเรือไม่ไกล ค่าเรือไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม
น้ำทะเลสวยใสประทับใจ มีเรือบริการไม่แพง อาหารอร่อย ไปเป็นครอบครัวสนุกมาก สำหรับคนรักทะเลไม่ผิดหวัง เที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้
กินลม ชมวิวทะเล ผมมาคนเดียวครับ นั่งอยู่สักพักก็ลงไปละ ร้อนไปนิด 5555 แต่บรรยากาศดี อ่าวไร่เลย์สวยมากครับ
วิวสวย น้ำทะเลใส และหาดทรายสวยงาม ทรายนุ่มเท้ามาก และมีถ้ำให้เข้าไปนั่งพักระหว่างเล่นน้ำ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชาวต่างชาติเยอะมาก
. . .จุดชมวิวอ่าวไร่เลย์จะมีเส้นทางที่ค่อนข้างจะอันตรายพอสมควร เพราะจะเป็นหน้าผา ให้เราไต่ขึ้นไปโดยจะมีแค่เชือกเท่านั้นที่จะไว้ให้เราคอยฉุดดึงตัวเองขึ้นไป
. . .แต่บอกเลยว่าเมื่อขึ้นไปถึงด้านบนแล้ว ความเหนื่อยที่ใช้ปีนขึ้นมาก็จะหายไป วิวที่มองได้แทบจะ 360องศาด้วยตาปล่าว มันทำให้เห็นความสวยงามของทะเลและหาดทรายด้านล่างได้อย่างชัดเจน
บรรยากาศดีมาก มีความเป็นส่วนตัว และ ทิวทัศน์สวยงาม น้ำทะเลใส่มาก เหมาะหรับไปปีนหน้าผาดำน้ำดูปะการัง บรรยากาศตอนกลางคืน สงบเงียบ ผู้คนไม่เยอะมาก เหมาะสำหรับฉันที่มาพักผ่อน
จุดชมวิวอ่าวไร่เลย์สวยงาม มองได้ทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออก ทะเลสีฟ้าอ่อนๆ บรรยากาศดีมาก ต้องขึ้นไปดูให้ได้ด้วยตัวเอง