หาดสวยๆในกระบี่

ชายหาดที่ดี มีนักท่องเที่ยวมาเกือบทั้งป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019
seeni2
สวยนะหาดไร่เลย์

มาดูหาดทรายขาวขาวละเอียดงามแท้ๆ ดูพระอาทิตย์ตกดินในบรรยากาศท่ามกลางทะเลมีหุบเขาโอบอ้อมห้อมล้อม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019
paphon889

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

หาดไร่เลย์เหมาะกับการไปพักผ่อน อยู่กับธรรมชาติและบรรยากาศที่สวยงาม มีที่เล่นน้ำแถวหน้าหาดถ้ำพระนาง และหน้าหาดไร่เลย์ตะวันตกซึ่งช่วงเย็นมีบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สวยมาก ไร่เลย์ตะวันออกมีบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้น
ที่นี่มีรีสอร์ทสวยๆ ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยในราคาไม่แพงถ้าเทียบกับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ และเดินทางง่ายจากทั้งตัวเมืองกระบี่ อ่าวน้ำเมาและอ่าวนาง

ขอบคุณ HANAKUNG
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

หากคุณเดินทางมาแถวอ่าวนาง ผมขอแนะนำให้ลองลงเรือไปเที่ยวอ่าวไร่เลย์ ถ้ำพระนาง ที่มีสหกรณ์เรือหางยาวไว้บริการ ค่าเรือไม่แพงครับ ไปเช้ากลับเย็น เดินทางไม่ไกลครับ บนอ่าวไรเลย์มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำ ร้านอาหารสวัสดิการ กิจกรรมีที่นี้นอกจากเดินชมธรรมชาติทางทะเลแล้ว ยังมีกิจกรรมปีนผา ดำน้ำตื้น นอนอาบแดด ที่นี่มีความเงียบสงบ ซึ่งทำให้ผมมากี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อเลยครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Aht1986
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อ่าวไร่เลย์ อยู่ติดกับถ้ำพระนาง สามารถเดินไปได้ รวมทั้งไปชม จุดชมวิว และปีนผาได้เช่นกัน ร้านอาหาร ร้านค้า ทัวร์ มีให้เลือกเยอะ ราคาแพงกว่าบนบก

1  ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไร่เลย์เป็นหาดทรายทอดยาว ทรายขาว น้ำใส ส่วนมากมีแต่ชาวต่างชาติมานอนอาบแดดกันเป็นส่วนมาก เพราะเงียบสงบดี บรรยากาศดีมาก มีร้านอาหารและห้องน้ำ

ขอบคุณ julycat
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรม เกสต์เฮ้า ร้านอาหารเริ่มเยอะมากขึ้น ทั่วเกาะ แต่สภาพน้ำทะเลและหาดทรายยังคงดีปานกลาง อย่างไรก็ตาม กิจกรรมการปีนฝาเป็นสิ่งที่ท้าทายและสนุกสนานมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ treesukonj