ชายหาดที่ดี มีนักท่องเที่ยวมาเกือบทั้งป... อ่านเพิ่มเติม
มาดูหาดทรายขาวขาวละเอียดงามแท้ๆ ดูพระอาทิตย์ตกดินในบรรยากาศท่ามกลางทะเลมีหุบเขาโอบอ้อมห้อมล้อม... อ่านเพิ่มเติม
เราพักไม่ไกลจากอ่าวนาง ที่เป็นทั้งต้นทางและท่าเรือสำหรับจะไปหาดไร่เล การเดินทางไปได้สองทางถ้าคุณพร้อมจะเดิน ก็ทำได้ แต่เราเลือกที่จะนั่งเรือไป ค่าเรือคนละร้อย เรือหางยาวที่ีมีหลังคา พาชมวิวชิลๆ ไม่เกิน 15 นาทีก็ถึงหาดไร่เลย์ แล้วก็ไปปีนหน้าผากับเพื่อน เป็นประสบการณ์ที่เจ๋งมากกก ห้ามพลาด
เป็นชายหาดที่สวยมาก แถมยังมี โรงแรมเก๋ๆ ร้านอาหาร เริ่ดๆเพียบแถม sunset ที่ไร่เลย์ยังสวยมาก สวยเกินคำบรรยาย ไปลองด้วยตัวคุณเองนะคะ แล้วจะหลงรัก💖💖
น้ำใส เหมาะกับการเล่นน้ำมาก มีรีสอร์ทต่างๆ มากมาย ร้านอาหาร เดินทางไม่ไกลจากอ่าวนางนั่งเรือมาประมาณ 15 นาที
หาดทรายเนื้อละเอียด พร้อมกับน้ำทะเลสีเขียวใส บรรยากาศสบายๆๆ ผู้คนไม่มาก เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง
หาดไร่เลย์นั่งเรือจากอ่าวนางไปไม่กี่นาที มีหาดอยู่3 หาดส่วนมากจะเป็นนักท่องเที่ยวไปปีนเขากัน และยังมีลิงตามทางเดินไปหาด อาหารจะเป็นราคาอาหารตามเกาะจะคอนข้างแพงนิดนึง ชอบโรตีที่นั่นมากอร่อยดี
อีกหาดที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ ทะเลยสวย น้ำใส วิวสวย ๆ เยอะมาก เสียอย่างเดียวมีฝรั่งไปเที่ยว นอนอาบแดดเยอะมาก คนไทยก็เยอะ มีต้นไม้เอนอยู่ต้นหนึ่ง(จำไม่ได้ต้นไร)เอนมาเกือบถึงทะเลยเลย (ไม่รู้น้ำขึ้นหรือเปล่า) แต่ถ่ายรูปตรงนี้แล้วสวยทุกคนค่ะ
ยังได้ไปแอบลุ้น ทั้งคนไทยและฝรั่งปีนเขา ลุ้นเสียไม่มี