หาดสวยๆในกระบี่

ชายหาดที่ดี มีนักท่องเที่ยวมาเกือบทั้งป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019
seeni2
สวยนะหาดไร่เลย์

มาดูหาดทรายขาวขาวละเอียดงามแท้ๆ ดูพระอาทิตย์ตกดินในบรรยากาศท่ามกลางทะเลมีหุบเขาโอบอ้อมห้อมล้อม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019
paphon889

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หาดสวย น้ำใส ภูเขางาม พายคายัคของโรงแรมหน้าหาดไปเกาะได้ แขกนอกก็ใช้ได้ (เสียค่าบริการ) หาดติดถ้ำพระนาง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ John m
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ร้านอาหารน่านั่งวิวดีมาก มีภูเขาล้อมรอบเต็มไปหมด ค่าใจจ่ายภายในหาดจะแพงกว่าบริเวรอ่าวนาง ตกดึกไปดูแพลงตอนเรืองแสงกัน

ขอบคุณ erroreze
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

หลายปีที่ไม่ได้ไปทะเล ไม่เคยผิดหวังกับอันดามันจริง ๆ นี่เป็นครั้งแรกที่มากระบี่ โชคดีมาวันธรรมดานักท่องเที่ยวไม่เยอะ ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ น้ำใสมาก ๆ ทรายก็ละเอียด ทรายติดกระเป๋ามานิดหน่อย เพิ่งรู้ก็ตอนถึงโรงแรมแล้วอ่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Weeranud
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เกาะนี้สวยค่ะเงียบสงบสบายบรรยากาศดีค่ะอาหารถูกเป็นบางร้านแต่อร่อยค่ะไม่แพงเกินไป(บางร้านนะคะ)
ถ้าใครเอาเหล้ามาดื่มที่นี่เตือนค่ะนำ้แข็งก้อนหาอยากมากเลยไม่ค่อยมีขายต้องขอแบ่งจากร้านอาหารค่ะรวมๆๆแล้วคุ้มค่าค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sireerusj
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นหาดที่สวยงาม เหมาะแก่การเล่นน้ำ พายเรือ พักผ่อนสำหรับคู่รักและ ครอบครัว น้ำทะเลใสสะอาด แต่บ้างช่วงเวลาจะ ขุ่นเนื่องจาก กระแสน้ำ อาหารแพงมากเกิน และ รสชาดไม่เหมาะสมกับราคา

ขอบคุณ iampeepo