ชายหาดที่ดี มีนักท่องเที่ยวมาเกือบทั้งป... อ่านเพิ่มเติม
มาดูหาดทรายขาวขาวละเอียดงามแท้ๆ ดูพระอาทิตย์ตกดินในบรรยากาศท่ามกลางทะเลมีหุบเขาโอบอ้อมห้อมล้อม... อ่านเพิ่มเติม
Beautiful beach family favorite famous everything
งามมากคะอยุ่อีกด้านของหาดพระนางเพียงเดินเลาะถ้ำมาก้อจะเจอเหมาะแก่การมาปีนเขาคะ
ดวงอาทิตย์ตอนเย็นสวยมากค่ะมีนักท่องเทียวเยอะมากทุกคนนั่งรอดวงอาทิตยตกต้องการถ่ายรูปเก็บไว้มันเป็นภาพประทับมากคุะ
เป็นหาดทรายขาวละเอียด
สะอาดมีนักท่องเทียวมาเทียวมาก
น้ำใส อยู่ห่างจากอ่าวนาง มาทางเรือ
มีเรือโดยสารตลอดเวลา
มีหาดทรายที่สวยงามถึง 3 แห่ง และหาดฝั่งตะวันออกเป็นท่าเรือที่สามารถ ขึ้น-ลง ได้สะดวกตลอดเวลา สามารถพักผ่อนคล้ายโลกส่วนตัว มีสถานที่ปีนหน้าผา มากมาย หลายระดับความสามารถ และพนักงานหรือเจ้าของธุระกิจ ทุกคนให้ความเป็นกันเอง ทักทายยิ้มแย้ม
หาดสวย เหมาะแก่การมาพักผ่อน สามารถเล่นกิจกรรมหน้าหาดได้ วิวสวยด้วยหน้าผาทั้ง 2 ด้าน สามารถเดินเล่นได้ไม่เบื่อ
หาดทรายขาวสวยมากค่ะ สะอาด การเดินทาง ทางเรือสะดวกมี
เรือตลอดเวลา มีร้านอาหาร ราคาปานกลาง ไม่แพงค่ะอยู่ในกระบี่