สถานที่นี้อยู่ไกลมาก อยู่ใจกลางหมู่เกาะ แต่มีชายหาดที่สวยที่สุดในบริเวณนี้ รองมาจากหาดพีพี คุณสามารถปีนหินใหญ่ๆรอบเกาะ และหลงทางอย่างสนุกสนานในป่าอันมากมาย ห้องพักเรามีอ่างน้ำวนซึ่งมันเยี่ยมมาก น่าอยู่และสวยงามเราประทับใจกับห้องมากเพราะอยู่ใกล้สระว่ายน้ำมากมาย ค่อนข้างเงียบและสงบ เกือบลืมไป มีลิงแถวนี้ด้วยนะ คุณต้องเดินเข้าไปในป่าอีกนิดนึงใกล้ๆกับโขดหินใหญ่ๆจะปีนขึ้นไปก็ได้ บนโขดหินบางก้อนจะมีลากูนสูงประมาณ 400-500 ฟีต แต่ปีนยากเพราะเป็นหินและโคลน อาหารรสชาติธรรมดา ห้องอาหารโดยปกติจะวุ่นวายและพนักงานมีไม่พอ แต่ที่นี่คือประเทศไทยนะ ตัวเ้ลือกเบียร์ค่อนข้างน้อย ทางที่ดีให้ไปอ่าวนางจะดีกว่า เพราะจะมีผับต่างชาติ สามารถซื้อเบียร์และนำกลับไปไร่เลย์ได้ คุณสามารถนำเบียร์เข้าไปในร้านอาหารทุกร้านในไร่เลย์ได้ เขาไม่ว่าอะไรหรอก กลางคืนไม่มีัอะไรแต่อาจจะมีเซอร์ไพรส์ด้วยวงดนตรีกลางชายหาดในบางครั้ง เรากะจะหากัญชาแต่ไม่พบ แต่รู้ว่ามันอยู่อีกด้านนึงของเกาะเพราะว่าได้ได้กลิ่น