เราพักห้องเดอลุกซ์ pool view (ชั้นล่าง ห้อง 1027) มีมุมพักผ่อนมากมายพร้อมเตียงใบใหญ่ โซฟา มีทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี (เช่าดีวีดีได้ที่เคาน์เตอร์) มีรีโมทควบคุมอยู่ข้างเตียงซึ่งสามารถเปิด-ปิดสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้ทั้งหมด ทั้งแอร์ ปุ่มห้ามรบกวนหรือทีวี เตียงใหญ่มากแต่ก็ค่อนข้างแข็ง มีน้ำผลไม้มาบริการทุกวัน (กล้วย แอปเปิ้ล) ห้องน้ำก็กว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวยักษ์ (วิเศษมาก) แต่มีข้อเสียอยู่หน่อยนึงที่ต้องปรับปรุงคือมีน้ำอุ่นไม่พอในตอนเช้า (ฉันตื่นเช้าเพราะลูกๆกวน และก็ชอบอาบน้ำก่อนออกไปกินอาหารเช้า.. แต่น้ำอุ่นมันมีไม่พอสำหรับเปิดให้เต็มอ่าง) สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมีครบครันไม่ว่าจะเป็นแปรงสีฟัน ยาสีฟัน ที่โกนหนวด และหวี และมีแชมพู โลชั่นด้วย ที่สำคัญสำหรับคนที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ต และบ้างาน มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี! มีร้านสะดวกซื้อถัดจากห้องอาหาร แต่มีของน้อย ถ้าคุณต้องการของเยอะๆ คุณต้องไปร้านค้าอื่นในรีสอร์ทอื่นใกล้ๆ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ เช่น ออมเล็ท และแพนเค้ก อาหารเช้ามีตั้งแต่ 7 โมงถึง 10 โมงเช้า อาหารในห้องอาหารรสชาติงั้นๆ และควรจะต้องปรับปรุง เราค้นพบอาหารไทยในร้านอาหารถัดจากหมู่บ้านแซนด์ซี แนะนำเป็นอย่างยิ่งเลย มีกฎห้ามดื่มแอลกอฮอล์ในโรงแรม แม้แต่ในห้องอาหาร ดังนั้นถ้าคุณอยากดื่มค็อกเทลดีๆ คุณต้องหาที่อื่น (มีทางเลือกมากมายด้านนอกโรงแรม) มีถนนคนเดินใกล้ๆ พร้อมกับร้านของที่ระลึก และบริการซักรีด (50 บาทต่อกิโล เสร็จวันถัดไปตอนบ่าย 3 โมง มีแบบด่วนด้วย เสร็จวันเดียวกันตอน 3 ทุ่ม) ชั้นล่างมีสิ่งต่างๆเหล่านี้: ชายหาด ขวาด้านหลังมีห้องอาหาร และแผนกต้อนรับ (มีห้องอินเตอร์เน็ต และสปา ไม่ได้ลองเลยไม่สามารถให้ความเห็นได้) แล้วก็มีสระว่ายน้ำสระแรก ต่อจากนั้นก็เป็นที่พัก มีบ้านพักก่อน แล้วก็เดินไปอีกหน่อยเป็น 2 ตึกมีห้องมากมายในชั้นแรก และชั้นสอง และมีสระว่ายน้ำที่ชั้นสองตรงกลางของตึกด้วย กลิ่นที่ความเห็นก่อนหน้านี้พูดถึงรอบๆบ้านพักไม่ใช่มาจากถังขยะแต่มาจากบ่อน้ำรอบๆบ้านพักมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนฝนตก มีปัญหาที่เป็นที่รู้กันดีในเมืองไทยก็คือ เมื่อฝนตก ก็จะมีสิ่งปฏิกูลมา บริการดี เป็นกันเอง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส และได้รับคำตอบทุกข้อสงสัยโดยทันที ชายหาดด้านหน้าของโรงแรมสวย มีหน้าผาทั้งสองด้านด้วย เรือหางยาวมาแล้วก็ไป ดังนั้นต้องระวังมากๆว่าคุณจะตกลงไปในน้ำ โดยรวมแล้วพอใจกับการพักครั้งนี้ และโรงแรม และฉันจะแนะนำให้คนอื่นมาพักที่นี่ด้วย