Cassette24
จังหวัดชลบุรี, ไทย

ยอดเยี่ยม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ส.ค. 2015
พนักงานยิ้มแย้ม เป็นกันเอง ห้องพัก เคยข้าไปพักแบบที่ไม่ใช่วิลล่า ห้องสวย กว้าง(ยิ่งถ้าได้ในราคาช่วงโปรโมชั่นยิ่งคุ้มมากๆ) อาหารเช้าดี โรงแรมสามารถเดินทะลุระหว่าง ไร่เลย์ตะวันตก-ตะวันออกได้ ข้างหน้ามีเรือคายัคให้เช่า และติดกับล็อบบี้มีร้านกาแฟ ใกล้ๆกับWalking Street ของไร่เลย์ด้วย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • travelup.com
  • eDreams
0.1 กม. จาก ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท
0.5 กม. จาก ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท
0.4 กม. จาก ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ติดชายหาด
0.6 กม. จาก ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Sea VIew Bungalow
0.8 กม. จาก ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท
  • eDreams
1.2 กม. จาก ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดไร่เลย์
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปเที่ยวและเข้าพักที่นี้ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพนักงานร้านอาหารของที่พัก อัธยาศัยดี อาหารรสชาติดี โดยเฉพาะผัดไท เราเข้าพักที่นี้ จำนวน 3 คืน เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หาดหน้าที่พักสามารถลงเล่นน้ำได้เลย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีก

ขอบคุณ may_Suwi
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ไม่ค่อยธรรมชาติเลย ทะเลแถว รร ไม่ค่อยสะอาดเท่าไร ไม่ค่อยธรรมชาติเลย ชอบหลีเป๊ะมากกว่า ในรูป รร สวยกว่ามากค่ะ อาหารเช้าโอเค อาหารแพงมาก เหมือน กทม แบบ ร้านฝรั่งเลย แต่รสชาด อร่อยใช้ได้แบบฝรั่งแท้ อาหารไทย ต้องไปกินในเมืองกระบี่เท่านั้น

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Hoong C
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ไปมาเมื่อ 17/2/56 ถึงโรงแรมประมาณ 11 โมง เข้าใจว่ายังเช็คอินไม่ได้เลยคุยกับพนักงานที่ front ว่าขอฝากของและไปเที่ยวเกาะต่าง ๆก่อนเผื่อไม่ให้เสียเวลาเที่ยว หลังจากไปเที่ยวเกาะกลับมาประมาณ 4 โมงเย็น ถาม front ว่านำกระเป๋าไปไว้ที่ที่พักหรือยัง ได้รับคำตอบว่ายังเคลียร์ที่พักไม่เรียบร้อย ยังทำความสะอาดไม่เสร็จอีกประมาณ 1 ชม. พอบ่นพนักงานแม่บ้านที่ดูแลสักพักมาแจ้งมาที่พักเรียบร้อยแล้ว แต่เข้าพักเข้าจริงๆ สายยางอ่างจากุซซี่ชำรุดต้องขอเวลาซ่อมอีก ห้องพักดูเหมือนทำแบบลวกๆ เข้าใจว่าคงรีบเพราะถูกบ่นจนรุ้สึกได้ว่าไม่สะอาด ชามอะโรม่าที่ห้องเพื่อนอยู่ที่หัวเตียง บ้านเราคว่ำอยู่ในห้องน้ำ รู้สึกเสียความรู้สึกว่าบ้านพักราคาคืนละ 6300 บาท ไม่ได้ดีอย่างที่คิดไว้ เสียความรู้สึกมากๆ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013
10  ขอบคุณ Braree
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ฉันพักที่นี่ 3 คืน และต้องขอบอกว่าฉันประทับใจมาก ตอนแรกอ่านความเห็นแล้วฉันก็ไม่ได้หวังอะไรมาก แต่เราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อไปถึง ห้องกว้างขวาง สะอาด และดีกว่าที่คิดไว้ ชายหาดแถวนี้สวยมากจนเราไม่ได้ลงสระ เหมาะกับการหลบมาเที่ยวพักผ่อนและใช้ชีวิตแบบไม่ต้องเร่งรีบ
ถ้าหากคุณชอบดื่มหรือชอบฟังเพลง ก็ไปที่หาดไร่เลย์ทางตะวันออก เราได้เห็นลิงเยอะแยะและพวกมันก็ขึ้นมาหาคุณด้วย เราปีนขึ้นไปที่จุดชมวิวซึ่งไม่เหมาะสำหรับคนที่สุขภาพไม่แข็งแรง แต่ก็เป็นการผจญภัยที่ดีและข้างบนนั้นก็วิวสวยมาก

ขอบคุณ Dancing-Suz

มีคนมาหาประโยชน์จากที่นี่ อาหารต่ำกว่ามาตรฐานห้องอาหารตามโรงเรียนทั่วไป บริการแบบมือสมัครเล่น (แต่ก็เห็นได้ว่าเต็มใจบริการ) แผนกต้อนรับใช้ได้และสถานที่... เป็นป้ายรถที่สวยที่สดในโลก เสียงเรือหางยาวทำให้หาดที่นี่ดูสงบพอๆกับสนามบินทั่วไป! พูดจริงๆ ฉันไม่เคยเห็นร้านอาหารที่ไหนจะทำจานชามช้อนซ่อมตกบ่อยเท่าที่นี่เลย อย่างที่ความเห็นก่อนบอกไว้ว่าที่นี่ค่อนข้างแห้งแล้ง ซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เพราะมีมินิมาร์ทใกล้ๆที่ขายเบียร์ แต่คงจะดูไม่จริงใจถ้าไม่บอกว่าเจ้าของที่นี่เป็นมุสลิม!

ในแง่บวกคือทำเลที่นี่สวยมากและทางที่ปีนขึ้นไปก็สวยสุดยอด

ท้ายสุด ถ้าเจ้าของที่นี่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์การพักของลูกค้าจริงๆ ที่นี่ก็จะเยี่ยมมาก

ขอบคุณ ObjectiviTi