Travelocity
Trip.com
Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมดี สะดวก สบาย อยู่ติดถนน ติดโรบินสัน (เพียงแค่ข้ามถนนไปแค่นั้น)

เครื่องใช้ในห้องพักครบ ห้อง deluxe ขึ้นไป มีอ่างน้ำให้ด้วย

แนะนำตึกใหม่ น่าพักกว่า
(มีหลายตึก ใหม่ เก่า และ เรซสิเดนซ์)

เตียง หมอน ผ้าหุ่ม น่ม พักสบาย แอร์เย็น มีโซฟาให้นั่งเล่น
ระเบียง สามารถออกไปตากผ้า สูบบุหรี่ได้

อาหารเช้าไม่เยอะมาก แต่เติมให้เรื่อยๆ
เปิด ตี5-10:00

ที่จอดรถใต้ตึก และข้างๆตึก

ขอบคุณ yoosooki
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

รร อยู่ติดโรบินสัน ห้องสวยมาก สะอาดใหม่ มี2ตึกค่ะ ตึกเก่า ราคาถูก 999 ตึกใหม่ 1800 รวมมื้อเช้า เราพักตึกใหม่ มื้อเช้าดีมาก อร่อย เยอะ บริการดี มี่จอดรถดีมาก ห้องกว้าง มาก เดินไปช้อปโรบินสัน ได้สบายๆ
รร อยู่กลางเมือง หาง่ายมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักดีสมราคา มีสระว่ายน้ำ แต่ประตูห้องเปิดปิดเสียงดังไปหน่อยค่า มีบริการรถรับส่งบริเวณใกล้ๆ ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควร รสชาติพอใช้ได้ แต่ห้องอาหารที่สั่งทานเองแต่ละเมนูรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ยกเว้นพิซซ่าต้องปรับปรุงค่า

ขอบคุณ Azumi2015
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เคยไปที่โรงแรมนี้ 1 ครั้งค่ะ อาหารอร่อยดี เป็นแบบบุฟเฟ่ ราคาไม่สูงเท่าไหร่ 3-5 ร้อยแล้วแต่ช่วงโปรโมชั่น จัดบรรยากาศโอเค วันที่ไปคนเยอะค่ะ โต๊ะเต็มเกือบทุกโต๊ะ ถือว่าคุ้มค่ากับราคาค่ะ การเดินทางก็ง่าย อยู่ติดกับห้างโรบินสัน ศรีราชา

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Onechanidapa
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ที่บริษัทจัดหาโรงแรมนี้มาให้ผม โชคดีที่ไม่เลวร้ายเท่าไหร่ พวกเค้ามีสองตึก ตึกนึงเป็นโรงแรม อีกตึกนึงเป็นที่อยู่อาศัย ผมอยู่ที่ตึกที่พักอาศัย ห้องใหญ่และมีห้องครัวเล็กๆให้ มีเตา มีไมโครเวฟ และอื่นๆ

ห้องสะอาด แอร์เย็นดี

มีศูนย์การค้าตรงข้ามถนน ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องหาของกิน เจอคนญี่ปุ่นเยอะเลยในโรงแรมนี้

ไม่แน่ใจว่าจะมีที่ดีกว่านี้มั้ยในศรีราชา แต่ที่นี่ดีมาก โดยเฉพาะทำเล

ขอบคุณ Mark I