ลาวันโซ่ ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ที่ศรีราชา ใกล้เทศบาล ใน มาริน่าพลาซ่า จอดรถง่ายขึ้นลิฟท์เลย
วันนี้มีโอกาสแวะเข้ามาทานกับเพื่อนฯ
ใครยังไม่เคยมา อยากให้มาลองกัน กระเทียมสด เชฟใส่ปลาร้าอิตาเลียน แอนโชวี่ มาด้วย
ตามด้วยซุปเห็ดมีหยอดน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ซีซ่าร์สลัด พาม่าแฮมกับเมลอนหอมหวาน แป้งพิซซ่าห่อแซลมอนกรอบ ตบท้ายด้วย ชิรามิซึ ขนมดั่งเดิมชาวซิซิเลี่ยน ออกมาได้สุดยอด รสเดิมเดิมเลย ครีมมี่มีชั้นขนมปังแช่กาแฟดำ ทานแล้วลดเลี่ยนของอาหารแบบอิตาเลียน ได้ดี
ที่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี พามาสัมผัสห้องอาหารอิตาเลี่ยน ที่มีเชฟเคยทำงานร้านดัง5ดาว จากกรุงเทพฯ ซอยต้นสน
มื้อเบาเบา ทานแล้วอยากนั่งย่อยสักพัก อร่อยลืมเวลาเลย...มาลองกันนะครับ
วันนี้เห็นไวน์โชว์บนตู้ ต้องมาอีกครับ ทานไวน์คงต้องคอยอีกนิด จะดีครับ
อีกอย่าง ที่ร้านมีห้องส่วนตัว แบบนั่งหลายคน หรือกลุ่มเพื่อนเหมาะมากครับ