Prapaporn

โรงแรมที่นอนสบายที่สุดในศรีราชา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ค. 2023
เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆเลยค่ะ เตียงหมอนนอนสบาย แอร์เย็นฉ่ำสุดๆ อาหารอร่อยถูกใจทั้งครอบครัว พนักงานมี Service mind แทบทุกคนเลย ที่สำคัญต้องขอบคุณ คุณ Alex สำหรับการบริการที่ดีสำหรับครอบครัวเราค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
ตอบกลับเมื่อ 4 พ.ค. 2023
Dear Culture39342118289,

ขอบคุณมากที่ลงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณที่ Oakwood Hotel & Residence Sri Racha ค่ะ พวกเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับข้อคิดเห็นจากคุณเกี่ยวกับการเข้าพักของคุณกับเราและพบว่าโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีมากๆค่ะ

เตียงและหมอนของเรามีคุณภาพดีและการทำความเย็นด้วยเครื่องปรับอากาศที่เย็นสดชื่นจะช่วยให้คุณมีความสบายในการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ทีมงานของเรายินดีให้บริการและมี Service mind ที่ดีตลอดเวลา พวกเราดีใจที่ได้เห็นว่าคุณพบพนักงานของเราเป็นผู้ช่วยเหลือและเป็นกันเองอย่างมาก พวกเราจะนำคำชมเชยของคุณส่งต่อไปยังคุณ Alex ที่ได้ให้บริการที่ดีต่อครอบครัวของคุณค่ะ

เราดีใจที่คุณและครอบครัวได้ชื่นชอบอาหารของเรา และเรามั่นใจว่าอาหารอร่อยที่เราให้บริการจะตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนค่ะ พวกเราจะนำความคิดเห็นของคุณไปพัฒนาเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการของเราต่อไปค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเลือกใช้บริการของเราที่ Oakwood Hotel & Residence Sri Racha ค่ะ พวกเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อ

ขอแสดงความนับถือ,
Exterior
  • Novotel
0.9 กม. จาก โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
One Bedroom Executive
0.5 กม. จาก โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
1.7 กม. จาก โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
One Bedroom Executive
0.6 กม. จาก โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
5.0 กม. จาก โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
1.1 กม. จาก โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
1.5 กม. จาก โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
2.3 กม. จาก โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
Pattana Sports Resort
25.5 กม. จาก โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารในวันเกิดที่ห้องอาหาร Atara Sky Bar & Bistro บนชั้น 48 รู้สึกผิดหวังในการบริการของพนักงาน เราสั่งอาหารแจ้งขอเป็นเสิร์ฟแบบ appetizer and main cross เพราะตัวเนื้อเราอยากทานคู่กันกับไวน์ คิดว่าจะสั่งหลังเครื่องดื่มออเดอร์แรกใกล้หมด แต่ที่น่าตกใจ อาหารมาเสิร์ฟ 1 อย่างเครื่องดื่มยังไม่มา และเครื่องดื่มมา 1
ตามด้วยอาหารอีก 1 ถึงตามด้วย เครื่องดื่มแก้วแรกของเรามาพร้อมของแฟนแก้วที่ 2 ที่ขอไป ซึ่งอาหารจานแรกเริ่มเย็นแล้ว กินอาหารชุดแรกได้ไม่นาน ประมาณ 5-10 นาที ตัว main เราก็มาเสิร์ฟ ซึ่งได้ถามกลับไปว่าไม่กั้นคอร์สให้พี่เหรอ น้องพนักงานบอกว่าห้องอาหารที่นี่ไม่มีการกั้นคอร์สให้ลูกค้าค่ะ อาหารในครัวเสร็จแล้วต้องยกมาเสิร์ฟเลย เราเริ่มไม่จอยมาสักพักยิ่งรู้สึกไม่ดี เลยต้องทานอาหารและลงไปต่อร้านอื่นด้านนอก ไม่ได้นั่งดื่มต่อทั้งที่วางแผนไว้แล้ว ที่สำคัญเราตามเครื่องดื่มพนักงานคุยกันด้านหน้า ไปตามเครื่องดื่มให้เขาหน่อย เขาเอาแล้ว เอามาเลย ระหว่างทานก็มีเสียงพนักงานพูดคุยกันตลอดเวลา พนักงานที่รับออเดอร์ได้มาขอโทษเรื่องการสื่อสารในทีมและชวนมาใช้บริการอีก ไปใช้บริการเวลาประมาณ 18.00 น. ซึ่งตอนนั้นคิดว่าคงไม่ได้มาอีกเฟลในวันเกิด แต่โดยรวมห้องพักกว้างและสะอาดมากค่ะ เราจองโรงแรมอื่นที่ศรีราชา 6 คืน และจองเพิ่มที่นี่ด้วยเพื่อมาดื่มและไม่ต้องวนรถกลับไป น่าเสียดาย!!! เคยมาทานอาหารและดื่มที่นี่ 2 ครั้ง แต่เป็นโซนด้านบนของชั้น 48 sky bar

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Sunshine62335266993
Lina Abdullah General Manager ของ โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Sunshine62335266993,

ขอขอบคุณที่รีวิว Oakwood Hotel and Residence Sri Racha ใน Trip Advisor คุณเป็นลูกค้าที่มีความสำคัญต่อเราอย่างยิ่งและเราเสียดายที่ได้เรียนรู้ว่าคุณไม่พอใจกับการบริการของเราใน Atara Sky Bar & Bistro ในวันเกิดของคุณ
เราขออภัยอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่ท่านได้รับและขอขอบคุณสำหรับการแจ้งให้เราทราบถึงประสบการณ์ของคุณใน Oakwood Hotel and Residence Sri Racha

เราจะพยายามปรับปรุงการบริการของเราตามความคิดเห็นของคุณเพื่อให้ทุกท่านมีประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในครั้งต่อไป ทางโรงแรมหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตและยินดีที่จะรับผิดชอบในการดูแลและบริการให้คุณอย่างเต็มที่ในครั้งต่อไป

หากคุณต้องการจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมของเรา กรุณาติดต่อเราโดยตรงผ่านทางอีเมล์หรือโทรศัพท์ที่แสดงไว้ในเว็บไซต์ของเรา

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาในโอกาสต่อไป

Lina Abdullah

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2023

ห้องพักสวย สะดวกสบาย วิวดี สมราคา สะอาด อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย น้องพนักงานต้อนรับชื่อ หิน ให้ต้อนรับ และบริการดีมาก เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการดี น่ารักทุกคน จะกลับมาพักอีก ทำเลดี มีที่ซื้อของ ร้านอาหารใกล้ๆเยอะ

ขอบคุณ Trail33275764854
Lina Abdullah General Manager ของ โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Trail33275764854,

ขอบคุณที่ให้เวลาในการแชร์ประสบการณ์ที่ดีที่ Oakwood Hotel & Residence Sri Racha บนทริปแอดไวเซอร์ครับ. เราขอขอบคุณสำหรับคำพูดที่ดีและความคิดเห็นที่เป็นกำลังใจครับ

เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าท่านมีการเข้าพักที่น่าสุขกับเรา ทีมงานของเราภูมิใจที่ได้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมและให้แขกของเรามีการเข้าพักที่สะดวกสบายและน่าจดจำ. เราดีใจที่ได้ยินว่าท่านพบห้องพักของเราสวยงาม, สะดวกสบายและสะอาด, พร้อมกับวิวที่ดี. เป็นเรื่องยิ่งใหญ่ที่ได้ยินว่าท่านชอบเมนูอาหารเช้าที่หลากหลายและอร่อย, และยังได้รับการต้อนรับอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ของเรา, โดยเฉพาะคุณหิน, ที่ให้บริการที่ยอดเยี่ยม.

เรายินดีอย่างมากที่ได้ยินว่าท่านพบที่ตั้งของเราสะดวกสบาย, พร้อมกับที่มีร้านค้าใกล้เคียงและร้านอาหารมากมายให้เลือก. เรายินดีที่ได้ให้บริการท่านและจะพยายามให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแขกของเราเสมอ

อีกครั้งครับ, ขอบคุณท่านสำหรับความร่วมแนะนำที่ดี. เราขอขอบคุณท่านและหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านกลับสู่ Oakwood Hotel & Residence Sri Racha ใ

Best Regards,
Lina Abdullah

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ชอบ บรรยากาศ การบริการ พนักงาน น่ารักมาก พี่จอย น้องแอ๋ม น้องเฟริน พี่วัน พี่แนน พี่นนท์ บาร์เทนเดอร์ พี่เอ้ ทำเครื่องดื่มอร่อยมากกกก ถ่ายรูปสวยๆ แนะนำให้มานะคะ เป็นกันเอง มากคะ สบายๆ ชอบมากเลยค่ะ จะแนะนำให้เพื่อนๆมาเยอะๆคะ

ขอบคุณ Stay36413264198
Lina Abdullah General Manager ของ โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Stay36413264198,

ขอขอบคุณที่ให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเราที่ Oakwood Hotel & Residence Sri Racha บนรีวิวของ TripAdvisor เกี่ยวกับ Rooftop Atara sky bar ค่ะ

เรายินดีที่ได้เห็นว่าคุณชอบบรรยากาศและการบริการของเรา พวกเราเป็นทีมงานที่มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดให้แก่แขกทุกท่าน พวกเราจะส่งของคุณถึงพี่จอย น้องแอ๋ม น้องเฟริน พี่วัน พี่แนน พี่นนท์ และพี่เอ้ ที่คุณได้กล่าวถึงไปค่ะ ที่ทำให้คุณพอใจกับเครื่องดื่มและบาร์เทนเดอร์ของเรานั้นเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับเราค่ะ

เราดีใจที่ได้รับการแนะนำจากคุณให้กับเพื่อนๆ และเราหวังว่าเราจะมีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งที่ Oakwood Hotel & Residence Sri Racha ในอนาคตค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งที่คุณเลือกที่พักกับเราและขอแสดงความนับถือในการเป็นเจ้าภาพให้แก่คุณค่ะ

Lina Abdullah

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ชื่นชอบบรรยากาศ วิวที่สวยงาม พนักงานดูแลดี เป็น Rooftop ที่สูงที่สุดในศรีราชา ใครมาศรีราชาไม่มาคือพลาด Rooftop ชื่อ Atara sky bar มีพนักงานน่ารักๆ ดูแลดี พี่จอยเป็น Supervisor ดูแลต้อนรับ แนะนำดีมากก น้องแอ๋ม น้องแนน น้องเฟริน์ น้องวัน ก็น่ารัก บาร์เทนเดอร์คือดี น้องนาดีน พี่เอ้ ทำคอลเทลอร่อย สวย ถ่ายรูปคือเริ่ด แนะนำให้มาเลยคะ ประทับใจสุดๆ Love ❤️

ขอบคุณ Kednarissada K

Dear Kednarissada K,

ขอบคุณที่ให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นที่ดีในรีวิวของคุณเกี่ยวกับ Atara Sky Bar ที่เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับคุณและให้บริการที่ดีในการเยี่ยมชมพื้นที่ของเรา ทีมงานของเรายินดีที่ได้ทำให้คุณรู้สึกประทับใจและพอใจกับบรรยากาศและวิวที่สวยงามของ Rooftop ที่สูงที่สุดในศรีราชา

เรายินดีที่ได้รับข้อชมเช่นนี้ให้กับพนักงานของเรา ทั้ง Supervisor พี่จอย และพนักงานรุ่นใหม่ น้องแอ๋ม น้องแนน น้องเฟริน์ และน้องวัน ที่ได้ให้บริการอย่างดีและน่ารักตามที่คุณกล่าวมา บาร์เทนเดอร์น้องนาดีน และพี่เอ้ ก็ได้มองและดูแลลูกค้าอย่างดีเช่นกัน ยิ้มแย้มยิ่งน่ารักมากๆ

ขอบคุณที่แนะนำ Atara Sky Bar ให้กับผู้อื่น และเราหวังว่าคุณจะมีโอกาสกลับมาเยี่ยมชมเราอีกครั้งในอนาคต

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกที่พักกับเราและขอแสดงความนับถือ,

Lina Abdullah

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย ห้องพักดีมากๆๆๆ พี่พนักงานแบงค์,หิน,เบียร์บริการดีค่ะ ถ่ายรูปให้ด้วยๆๆ คือมาหลายรอบแล้วค่ะแต่คือให้เขียนรีวิวอย่างต่ำ200ตัวคือเขียนนิยายเอาเนอะคือเกินต้าน คือตัวปัง ตัวมารดา ตัวสูตินารี โรงแรมแบบปั๊วะ จบๆ

ขอบคุณ Safari28341996426
Lina Abdullah General Manager ของ โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Safari28341996426,

ขอบคุณที่ให้เวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ท Oakwood ที่ศรีราชาผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ/ครับ ทางเราดีใจที่ได้ยินว่าท่านพึงพอใจกับความอร่อยของอาหาร ความดีของห้องพัก และบริการที่ดีที่พนักงานของเรา ที่มีชื่อว่า แบงค์, หิน, และเบียร์ ยังได้ช่วยถ่ายรูปให้ท่านด้วยค่ะ/ครับ

เราเข้าใจว่าความต้องการในการเขียนรีวิวที่ต้องมีตัวอักษรไม่น้อยกว่า 200 ตัวอาจเป็นที่ท้าทายบ้าง และเราขออภัยหากทำให้ท่านไม่สะดวกครับ/ค่ะ ทางเราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของแขกทุกท่าน และเราจะนำความคิดเห็นของท่านไปใช้เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นในอนาคตครับ/ค่ะ

โดยที่เรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ยอดเยี่ยมและรักษาคุณภาพของสถานที่ของเราให้เกินความคาดหวังของท่านในการมาพักผ่อนอีกครั้งครับ/ค่ะ

ขอบคุณที่เลือกใช้บริการโรงแรมและรีสอร์ท Oakwood ที่ศรีราชาครับ/ค่ะ และเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาสู่ประสบการณ์ที่น่าสนุกและน่าที่จะ