Dear Aonnee,
ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่ Oakwood Hotel & Residence Sri Racha กับ Trip Advisor เราขอขอบคุณสำหรับคำพูดที่ดีและข้อเสนอแนะในเชิงบวกของคุณเกี่ยวกับการประชุมล่าสุดของคุณและอยู่กับเรา
เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่สนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเยี่ยมชม ทีมงานที่ทุ่มเทของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เป็นเลิศตั้งแต่การเช็คอินจนถึงการเช็คเอาท์ และเป็นเรื่องน่ายินดีที่ทราบว่าความพยายามของเราได้รับการยอมรับและชื่นชมจากคุณ
เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณเพลิดเพลินกับห้องพักที่สะอาดและทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่สวยงามของเมืองศรีราชาจากโรงแรมของเรา ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและน่าจดจำสำหรับแขกของเรา และความคิดเห็นของคุณกระตุ้นให้เราดำเนินการตามคำสัญญานี้ต่อไป
นอกจากนี้ เรามีความยินดีที่การให้บริการโดยน้องคิม น้องเทอด และน้องพิน ที่ร้านอาหารนั้นเกินความคาดหมายของคุณ เราจะส่งคำพูดที่ดีของคุณไปให้พวกเขาและรับทราบถึงความพยายามอันยอดเยี่ยมของพวกเขา ด้วยความทุ่มเทและการทำงานอย่างหนักของสมาชิกในทีมของเรา เราจึงสามารถมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษที่แขกของเราสมควรได้รับ
สุดท้าย เราตื่นเต้นมากที่คุณพบว่าอาหารเช้าและอาหารกลางวันของเรามีรสชาติอร่อย ทีมงานทำอาหารของเรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการเตรียมอาหารรสเลิศโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ยินว่าเราประสบความสำเร็จในการทำให้ต่อมรับรสของคุณพึงพอใจ
ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกโอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา สำหรับการประชุมและการเข้าพักของคุณ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีคุณเป็นแขกของเรา และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพบกับประสบการณ์สุดพิเศษอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
หากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือมีคำขอพิเศษใดๆ สำหรับการเยี่ยมชมครั้งต่อไป โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราอยู่ที่นี่เสมอเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณจะสมบูรณ์แบบ
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง,
Lina Abdullah