มาฉลองวันครบรอบกับแฟนก็เลือกพักที่นี่ เพราะเคยมาครั้งนึงแล้วโรงแรมโอเค แต่รอบนี้ตอนเช็คอินรอค่อนข้างนาน แต่ก็เข้าใจเนื่องจากวันสงกรานต์แขกค่อนข้างเยอะ พนักงานอาจจะหาห้องให้อยู่ แต่ตอนเช็คอินพนักงานไม่พูดอะไรกับเราสักคำ ไม่บอกว่าอาหารเช้าอยู่ที่ไหน เริ่มกี่โมง ไม่คอนเฟิร์มห้อง ยื่นบัตรเครดิตให้จ่ายเงิน พนักงานบอกว่าให้จ่ายตอนเช็คเอ้าท์ ไม่มีให้เซ็นเอกสารอะไรเลย ตอนรับคีย์การ์ดเห็นซองคีย์เขียนว่าtwin ก็คอนเฟิร์มกับพนักงานแล้วว่าจองเตียงเดียวมานะ พนักงานบอกว่าใช่ค่ะเตียงเดียว พอขึ้นไปได้ห้อง2เตียง และที่ไม่โอเคมากๆคือมีแขกท่านอื่นเปิดประตูเข้ามาชนกับเรา ซึ่งควรจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ลงไปแจ้งพนักงานแจ้งแค่ว่าขอโทษและเปลี่ยนห้องให้ ขึ้นห้องมาไฟในห้องไม่ติดหลายจุดมาก แต่เหนื่อยจะย้ายแล้วเพราะโทรไปไม่มีคนรับเลย ไม่โอเคมากๆ ควรปรับปรุงให้ดีกว่านี้ เพราะขึ้นลิฟต์มาก็มีแขกบ่นหลายคนว่าห้องชน ไม่มีผ้าเช็ดตัว บ้าง
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 33 251 699