ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น น่ารักมากค่ะ มีหลายมุมให้เด็กๆได้สนุก เด็กๆก็ชอบอยู่นะ เดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม ที่สำคัญเครื่องเล่นสะอาดปลอดภัยมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
Harborland Little Japan สวนสนุกในร่ม
ธีมน่ารักสดใส สไตล์ญี่ปุ่น
ถูกใจเด็กๆกันมากเลยทีเดียว เล่นสนุกได้ทั้งวันไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
ทีมงานฮาร์เบอร์แลนด์ต้องขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นที่น่ารักๆแบบนี้ด้วยนะคะ แอดมินหวังว่าจะได้พบกับคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้นี้คะ นึกถึงสนามเด็กเล่นในร่มชั้นนำ นึกถึง HarborLand ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
ที่เที่ยวประจำของลูก ฮาร์เบอร์แลนด์เป็นสวนสนุกในร่มสำหรับเด็ก นำเข้าจากต่างประเทศ ออกแบบสวยงาม สีสันสดใส ด้านมีเครื่องเล่นหลากหลาย ให้เด็กได้เล่น พ่อแม่ก็เล่นไปกับลูกได้ มีมุมอาหาร มุมหนังสือ มุมระบายสี ชอบในความสะอาดและบริการที่ดี
แอดมินต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าสำหรับความคิดเห็นที่ดีแบบนี้ด้วยค่ะ ฮาร์เบอร์แลนด์รู้สึกปลื้มปิติที่คุณลูกค้าได้รับความ สุขกลับไปนะคะ ทางเราจะมุ่งมั่นและพัฒนาให้ฮาร์เบอร์แลนด์รักษาระดับมาตรฐานที่ดีและดียิ่งขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ
ชวนลูกเล่น ฮาร์แลนด์ไม่มีปฎิเสธ จ้า มีแต่ร้องยังไม่อยากกลับ เจอกันได้ที่ ฮาร์เบอร์แลนด์ตึกคอมศรีราชา รับรองเลยว่า เครื่องเล่นไม่แพ้ที่อื่นๆเลยจ้า พนักงานก็บริการดีค่ะ
ฮาร์เบอร์แลนด์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกับไปนะคะ ทางเราสัญญาว่าจะมอบความสุขและประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณลูกค้าแน่นอนค่ะ หากมีเวลาว่างพาน้องมาสนุกได้อีกเลยค่ะ ต้องขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ
อยู่ชั้น 4 ของห้าง มีที่ปีนป่ายให้เด็กๆ เล่นเยอะดี ยังคงมีสไลเดอร์ ที่ระบายสี จักรยาน เหมือนกับสาขาอื่นๆ และเช่นเดิมอย่าลืมเอาถุงเท้ามานะคะ แต่ถ้าลืมไม่เป็นไรค่ะ ที่เคาน์เตอร์มีขาย มาที่นี่เด็กๆ ชอบปีนป่ายมากที่สุด
ทีมงานฮาร์เบอร์แลนด์ต้องขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและทุกคะแนนที่ให้ค่ะ แอดมินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าที่ชื่นชอบสถานที่ของเรา พร้อมทั้งยังได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับบ้านค่ะ หากมีเวลาว่างสามารถพาน้องๆมาเล่นสนุกได้ที่ฮาร์เบอร์แลนด์เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ
อยู่แถวที่พักไปใช้บริการบ่อย ประทับใจ ออกแบบได้สวยและวางเครื่องเล่นเป็นส่วนให้เด็กวิ่งเล่นได้เป็นขั้นๆ มีพนักงานค่อยดูแลแนะนำอยู่ตลอดเวลาเลยครับ
ทางฮาร์เบอร์แลนด์ ขอขอบคุณสำหรับการรีวิว และทุกคะแนนที่ให้ค่ะ ทั้งนี้ แอดมินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณลูกค้าที่ชื่นชอบสถานที่ของเราค่ะ หากลูกค้ามีเวลาว่างสามารถพาน้องมาใช้บริการได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ
เคยไปที่ชลบุรีมาก็ดีมากๆ พอมาเจอที่นี่ในธีมญี่ปุ่นก็ชอบมากๆ รู้สึกทำให้เด็กๆมีพัฒนาการทางด้านของศิลปะเยอะขึ้น ชอบอะะไรที่หลากหลายทั้งความสนุกสไลดเดอร์ใหญ่มากๆๆๆ ชอบสุด แล้วจะมาอีกบ่อยๆครับ
แอดมินต้องขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและคะแนนที่ได้รับในทุกๆคะแนน โดยทางฮาร์เบอร์แลนด์จะคอยพัฒนาในส่วนต่างๆทั้งในเรื่องของความปลอดภัยและความสะอาดควบคู่ไปกับการบริการให้ได้รับมาตรฐานที่ดีต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ