วันนี้ได้นำเครื่องปริ้นมาซ่อมกับเพื่อนๆ นึกว่าจะได้ไม่ทันใช้งาน ที่นี่ทำให้เร็วมาก... อ่านเพิ่มเติม
มีร้านซ้อมและซื้อมือถือให้เลือกเยอะ บริการรวดเร็วดีค่ะ และยังมีร้านอุปกรณ์ IT... อ่านเพิ่มเติม
ตึกคอมศรีราชา เคยแต่ได้ยินชื่อ แต่พอได้ลองแวะมา สินค้าไอทีเยอะมากจริงๆ ร้านค้าเยอะมาก แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ต้องวนไปจอดด้านหลัง โดยราวม โอเคค่ะ ห้องน้ำก็สะอาด ดีค่ะ อ่อ มีที่เล่นของเด็กด้านบนด้วยนะคะ ระหว่างรอก็พาเด็กๆไปเล่นของเล่นได้ค่ะ
ตึกคอมศรีราชาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้รีวิวมาทางช่องทางนี้นะคะ อีกทั้งทางตึกคอมจะมุ่งเน้นพัฒนาเพื่อให้ห้างของเรายังคงเป็นแหล่งศูนย์รวมไอจีชั้นนำแน่นอนค่ะ ขอบคุณนะคะ
สมัยเรียนมาซื้อคอมเครื่องแรกที่นี่ ซื้อมือถือที่นี่ ของพังก็มาซ่อมที่นี่ มาทำงานก็ที่นี่ ตอนนี้ก็พาหลานๆ มาเล่นที่นี่ มีฮาร์เบอร์แลนด์ โรลเลอร์แลนด์ สำหรับเด็กๆ ด้วย
ทีมงานตึกคอมต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกทั้งยังประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้มาใช้ตึกคอมโดยได้รับประสบการณ์อันแสนล้ำค่ากลับไปค่ะ ทางตึกคอมหวังว่าคุณลูกค้าจะได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
ชอบตรงที่อยากได้อุปกรณ์แต่งคอม แบบไหน อะไรเราหาที่นี่ที่เดียวเลย แล้วเดินทางสะดวกมาก อยู่ติดถนนสุขุมวิทเลย ชอบมาก พนักงานน่ารักมาก ให้คำแนะนำดีมาก
แอดมินขอขอบพระคุณที่ลูกค้าได้สละเวลาเข้ามารีวิว อีกทั้งทางทางเรายังได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีหลังจากที่มาใช้บริการค่ะ แอดมินขอขอบคุณจากใจจริงค่ะ ขอบคุณค่ะ
จะมองหาโน๊ตบุ๊คสักเครื่องเอาไว้ใช้ตอนเรียนก็นึกถึงที่นี้เป็นที่แรกเพราะของมีให้เลือกเยอะมากและได้มาตรฐานไม่ต้องไปซื้อถึงกรุงเทพ ที่ตึกคอมศรีราชานี้เป็นแหล่งรวมของไอทีที่ทุกคนต้องแวะมาซื้ออ่ะ
ตึกคอมศรีราชารู้สึกประทับใจมากๆเลยนะคะที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้มารีวิวในสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจค่ะ ทางตึกคอมของเราจะคงอยู่ขายสินค้าอีกทั้งคอยดูแลอุปกรณ์ไอจีของคุณลูกค้าตลอดไปเลยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
ตึกคอมศรีราชา อยู่ติดกับถนนสุขุมวิทเลย มาไม่ยาอกทั้งรถโดยสารประจำทางหรือรถส่วนตัว. บริการขายอุปกรณ์IT มากมายให้เลือกซื้อ สะดวกมาก
ขอบคุณสำหรับการรีวิวที่ได้รับคะแนนเต็มแบบนี้นะคะ
Admin หวังว่าจะได้พบกับลูกคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้นะคะนึกถึงแหล่งศูนย์รวมไอทีอันยิ่งใหญ่นึกถึงตึกคอมศรีราชาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
เป็นตึกคอมที่อยู่ใกล้ ๆ บ้าน เมื่อก่อนเคยมาทำธุระ ซ่อมคอม มีให้เลือกหลายร้าน แล้วแต่เราสะดวก นึกถึงไอที นึกถึงตึกคอมค่ะ
แหล่งที่รวมสินค้าไอทีชั้นนำในย่านนี้ก็คือตึกคอมศรีราชานั้นเองค่ะ คุณลูกค้าสามารถมาช้อปสินค้าไอทีที่มีครบถ้วนในย่านนี้ได้ที่ตึกคอมศรีราชาได้เลยค่ะ แล้วพบกันนะคะ