ประทับใจแรกที่เข้ามาเจอน้องอัญมณีพนักงานต้อนรับ ทักทายเป็นกันเอง จำผมได้ ใส่ใจลูกค้่าดีครับ (ผมมาพักประจำถ้ามาศรีราขา) ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกมีทุกอย่าง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ โต๊ะปิงปอง เหมาะทั้งการมาทำงานและพักผ่อนสำหรับครอบครัวครับ
เรียนคุณ Dagerousp415, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่าน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานของเราทราบและมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพิ่มคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
พนักงานบริการดีมากๆ ดูแลดี ให้ความช่วยเหลือตลอด น้องอัญมณีในส่วนของการต้อนรับตอบคำถามและช่วยเหบือได้ดี ประทับใจค่ะ นอกจากนี้อาหารอร่อย ที่พักสะอาดดีมาก พนักงานทุกคนมีความใส่ใจ ประทับใจทีมงานห้องอาหารทุกท่าน นอกเหนือจาดตัวสถานที่ อาหาร ความสะดวกสบายแล้ว การดูแลของพนักงานก็เป็นสิ่งสำคัญที่ประทับใจและอยากกลับไปอีกครั้งค่ะ ครั้งน่าจะไปพักผ่อนค่ะ เพราะครั้งนี้มาทำงานเลยไม่ค่อยได้รีเลกซ์เท่าไหร่ จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ :)
เรียนคุณ Sitapap, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่าน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานของเราทราบและมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพิ่มคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักกว้างมาก มีห้องพักในตัว ห้องหอม สไตล์ห้องพักสวย โทนสีสะอาดตา อาหารอร่อย หลากหลาย พนักงานดูแลดีมาก ๆ โดยเฉพาะพนักงานตรงล็อบบี้ ที่ชื่อต้องอัญมณี และพี่ขวัญ ใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ แนะนำทุกอย่าง พูดเพราะ
เรียนคุณ Ploym895, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่าน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานของเราทราบและมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพิ่มคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมสวย หรูหรา ห้องนอนกว้างมีแบ่งโซนภายในห้องนอน สะดวกสะบายมีแม่บ้านคอยดูแล มีสระว่ายน้ำชั้นบน และมีอ่างจากุซซี่ด้วย มีห้องอบซาวน่าและมีฟิตเนส มีห้องเล่นเด็กเล็กน่ารักสุดๆ อาหารหรูหารและอร่อย ขนมปังกลมๆนุ่มมาก
เรียนคุณ Road04183914112, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่าน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานของเราทราบและมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพิ่มคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
พื้นที่สะอาดเรียบร้อยการต้อนรับดีมากค่ะอาหารอร่อยเลิ่ดๆๆๆๆๆดีสุดยอดเยี่ยมมากๆๆเริ่ดค่ะอยากจะไปพักมากกกกกกกกการจัดห้องแบ่งได้เป็นส่วนๆๆได้ดีมากค่ะรวมๆๆทุกอย่างคือดีค่ะถ้าไปพักแนะนําโรงแรมนี้คะขอยาดเขียนเรียงความถึงทางโรงแรมนะคะอิอิ
เรียนคุณ Trek67928595906, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่าน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานของเราทราบและมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพิ่มคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป