บุฟเฟ่ติ่มซำที่นี้อร่อยมาก ประทับใจมีให้เลือกหลายหลายเมนู ห้องพักสะอาด ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดินทางสะดวก พนักงานที่นี่ยิ้มแย้มบริการดีมาก ประทับใจมากค่ะ มีโอกาสจะไปอีกเหมาะสมแก่การมาเป็นครอบครัวและการมาเป็นคู่ 😊
ชอบที่มี Free Internet และอยู่ใกล้ศูนย์การค้า ใกล้ๆที่พักมีร้านค้า และร้านอาหารมากมาย เดินทางไปมาสะดวกค่ะ พนักงานมีความเป็นกันเอง ใส่ใจลูกค้า ดูแลดีมากๆ ห้องพักสะอาด กว่้างขวาง ในส่วนของอาหารที่โรงแรมอร่อยมากค่ะ >> โดยรวมดีมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกค่ะ :)
ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับมาคนเดียว หรือมาเป็นกลุ่ม เดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ และใกล้ท่าเรือไปเกาะสีชัง อยู่ใจกลางเมืองใกล้ห้างสรรพสินค้า พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำในเรื่องต่าง ๆ ได้ดี .. 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻
อยู่ใจกลางเมือง ห้องพักสะอาดพนักงานเป็นกันเองไม่เลือกปฎิบัติมีสิ่งอำนวยความสะดวกมีสระว่ายน้ำห้องออกกำลังกายเหมาะสำหรับการพักแบบระยะยาวและแบบชั่วคราวร้านกาแฟหน้าโรงแรมสวยน่านั่งบรรยากาศดีมีร้านอาหารให้เลือกทานหลากหลาย
สถานที่สะดวกใกล้เกาะลอยเดินสบายๆ ด้านหน้ามีร้านกาแฟของโรงแรมน่ารักชิลชิลในส่วนของของพักดีมากมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ. มีสระว่ายน้ำฟิตเนตซาวน่า. พนักงานน่ารักสุภาพมาก ในล๊อบบี้หากนั่งอ่านหนังสือมีกาแฟบริการเลิศเลย