อาหารอร่อย เพลงเบาๆ บรรยากาศเลิศเหมาะค่ะสำหรับจัดเลี้ยง พนักงานบริการดี อาหารทะเลก็เลิศ โดยเฉพาะหอยนางรมค่ะ สุดเลยค่ะของหวานไม่ต้องพูดถึงฟินค่ะ ผลไม้ก็น่าทานค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบทุกอย่างเลยค่ะ ต้องมาลองค่ะ
เรียนคุณ BowJ27, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมเคป ราชา และ ห้องอาหาร เลอ มาแรงค์ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
ที่พักดี สะอาด. พนักงานบริการดี หน้าตายิ้มแย้ม เชคอินรวดเร็ว ห้องมีเตาจานชามช้อนสะดวกสบาย ห้องกว้าง มีบริการสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ครบวงจร อาหารเช้าพอใช้ได้ เดินไปไหนสะดวก จะไปเกาะสีชัง ใกล้แหล่งร้านอาหารอร่อยมากมาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ
ห้องพักสะอาด น้ำประปาแรง ชอบมากๆ การบริการดี พนักงานเอาใจใส่ มีclub louge ให้บริการขนม เครื่องดื่มชากาแฟ มีที่จอดรถสะดวก ใกล้ร้านอาหาร ตลาด ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สามารถออกมาหาอะไรทานได้อย่างสะดวกสบายมาก มีทุกสิ่งครบถ้วน
ห้องพัก ห้องประ มีบริการด้านฟิตเนส สระว่าย น้ำ โต๊ะสนุกเกอร์ ที่ทันสมัยและสะอาดอาหารอร่อยเลิศ 👍 และ ที่สำคัญที่สุด คือ เรื่องการบริการและการต้อนรับของพนักงานที่นี่เป็นกันเองดีมากครับ 👍ผมและทีมงาน ที่บริษัท มาใช้บริการทุกเดือน ครับ.ส่วนเรื่องการเดินทางสะดวกๆมากเลยครับเพราะ. อยู่แค่ ศรีราชา อีกทั้ง อยู่ใกล้กับห้างโรบินสัน ศรีราชา จะจับจ่ายใช้สอยก็สะดวกสบายมากเลย ครับ. !! 👍😍
โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดีมาก ในตัวเมืองศรีราชา ใกล้โรบินสันศรีราชา ใกล้โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชาสะอาด สะดวก กว้างขวาง วันที่เช็คอิน พนักงานส่วนต้อนรับไม่ค่อยยิ้มแย้ม ถามคำตอบคำ แตส่วนอื่นยิ้มแย้มและทักทายดี ห้องพักกว้าง สะอาด มีระเบียงให้นั่งพักผ่อน ห้อง Fitness กว้าง อุปกรณ์มีพอสมควรสระว่ายน้ำดีมาก ห้องอาหาร ดีมากอาหารอร่อย ห้องพักอยู่ชั้นเดียวกับห้องคลับเลาจน์ สะดวกในการเดินออกมาทานชา กาแฟ และของว่างในช่วงบ่าย ปิดสองทุ่ม ไม่พลุกพล่าน มีนำ้แข็งให้บริการฟรี