Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
Official Site
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 29/03/23
TravelocityUS$44
Orbitz.comUS$44
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019

ที่พักใหม่ ดี สะอาด พนักงานน่ารักมาก
สระว่ายน้ำ ห้องบอลสำหรับเด็กดีมาก สะอาด ปลอดภัย เหมาะสำหรับลูกๆหลานๆครับ
อาหารเช้าดีมาก บรรยากาศดี

อาหารเย็น buffet seafood ต้องปรับปรุงด่วนทั้งด้ารบริการและคุณภาพอาหาร

โดยรวมตัดเรื่องอาหารเย็นออกคือดีมากครับ

ขอบคุณ JK_TK297
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ JK_TK297,

ขอบคุณที่เลือกเราเป็นสถานที่พักสำหรับการพักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจโรงแรม และที่สำคัญการให้บริการของเราครับ

ขณะเดียวกัน ขออภัยสำหรับความเห็นเกี่ยวกับเรื่องการให้บริการ และคุณภาพของอาหารของเรา ความเห็นของท่านเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการปรับปรุงการให้บริการที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไป

ห้องพักสะอาด ห้องเตียงสองชั้นเหมาะสำหรับเด็ก ห้อง kid club ใช้ได้ แต่เล็กไปหน่อย ห้องน้ำแบ่งโซนเป็นสัดส่วน แต่ที่แขวนผ้าไปอยู่ด้านในของอ่างอาบน้ำ ในห้องอาบน้ำและห้องสุขาไม่มีที่แขวนผ้าเช็ดตัว
ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ทางเข้าไม่ดี แคบ บรรยากาศดี ลมพัดดี ติดทะเล แต่ด้านหน้าที่ติดทะเลเป็นช่วงแคบๆ ลงทะเลไม่ได้ สระว่ายน้ำขนาดเล็กเป็นสระเกลือ และมีส่วนของจากุชชี่ อีกสระเล็กๆ เหมาะสำหรับเด็ก แต่ผู้ใหญ่ว่ายเป็นเรื่องเป็นราวไม่ค่อยเหมาะ ห้องออกกำลังกายใหม่ แต่เครื่องออกกำลังกายน้อยไป อาหารเช้าน้อยไปหน่อย โดยรวมพอใช้ได้ เหมาะสมกับราคา

ขอบคุณ Voyager03397915873

เรียนคุณ Voyager03397915873,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักกว้าง สะอาด ห้องน้ำกับห้องสุขาแยกกัน บริเวณโดยรอบโรงแรมตกแต่งสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูป สถานที่มีความปลอดภัยสูงต้องแตะบัตรประจำชั้นในลิฟท์เพื่อขึ้นห้องพัก เช็คอินและเช็คเอ้าท์เร็ว พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย

ขอบคุณ Chu M

เรียนคุณ Chu M,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ไปพักช่วงสุดสัปดาห์ โรงแรมสวย อยู่ติดทะเล ลงเล่นน้ำไม่ได้ แต่บรรยากาศดี อาหารเช้าหลากหลายพอประมาณ เลือกเวลาลงมาทานเร็วหน่อย พนักงานแจ้งเวลาที่คนเยอะให้รู้ตอนเช็คอิน ตอนเย็นมีบุฟเฟต์อาหารทะเล คุ้มราคามาก ชอบ facility สำหรับเด็ก มีทั้งเครื่องเล่นในน้ำ ห้อง kid club และห้องเล่นเกมที่มี่ VR ด้วย เด็กๆ เล่นทั้งวันเลย

ที่ประทับใจมากที่สุดคือการให้บริการของพนักงานทุกคน ตั้งแต่ security ไปยังผู้บริหาร โรงแรมเพิ่งเปิดได้ไม่นานยังเสร็จไม่เต็มที่ และยังมีข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ อยู่บ้าง แต่เป็นเพราะพนักงานทุกคนเต็มใจให้บริการด้วยความใส่ใจ ทำให้เรารู้สึกประทับใจที่สุด

ขอบคุณ Jason_BKK1986
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Jason_BKK1986,

ขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ

พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจกับโรงแรม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักสะอาดและกว้างดีค่ะ ที่นอนนอนสบายมากๆๆๆ มีสระว่ายน้ำเยอะดีค่ะ 3 สระ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำเด็ก เด็กๆชอบมากกกก มีกิจกรรมให้เด็กๆๆทำ ทั้งห้องดูหนังพร้อมเล่นบ้านบอลไปด้วย ห้องเล่มเกมส์สำหรับเด็กโต ชอบมาากกก มาพัก 2 รอบแล้วค่ะ

ขอบคุณ piyarat2636

เรียนคุณ piyarat2636,

ขอบคุณสำหรับการตัดสินใจเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการสละเวลาสื่อสารกับเราผ่าน TripAdvisor ครับ

ผมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการให้บริการของเรา จนกลับมาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ