napa791

พักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ธ.ค. 2019
การบริการดี ห้องพักดี บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน เหมาะกับครอบครัว แต่อาหารไม่ค่อยหลากหลาย โดยเฉพาะในไลน์บุฟเฟ่ห์ แถวโรงแรมไม่มีร้านสะดวกซื้อใกล้ ๆ ทำให้ต้องขับรถออกมา แต่พนักงานทุกคนน่ารักมาก ช่วยเหลือดี
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 16 ธ.ค. 2019
เรียนคุณ napa791,

ขอบคุณที่ตัดสินใจเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ

พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการให้บริการของเรา แต่ในขณะเดียวกัน ความเห็นเรื่องความหลากหลายของอาหาร ถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการปรับปรุง และพัฒนาการให้บริการของเราครับ

หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป
1.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Exterior
  • Lol.travel
0.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.0 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
3.9 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
  • StayForLong
1.3 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Go to your Happy Price
2.6 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Go to your Happy Price
1.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
  • StayForLong
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสะอาดมาก พนักงานทุกส่วนบริการดีมาก ให้คำแนะนำดีมาก พร้อมช่วยเหลือทุกสถานการณ์
Kids club ของเล่นสะอาดดี มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุต่ำ สระว่ายน้ำสวย พร้อมมีอ่างจากุซซี่ แต่ช่วงที่ไปมีลมแรงและอากาศเย็น เลยเล่นได้ไม่นานเพราะหนาว อาหารเช้าถ้าเพิ่มจำนวนอาหารไทยให้มากขึ้นกว่านี้จะดีมากเลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ firr2019
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ firr2019,

ขอบคุณสำหรับการส่งผ่านความรู้สึกดี ๆ หลังจากการเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจการให้บริการจากพนักงานของเรา และความเห็นเรื่องจำนวนอาหารไทยในมื้อเช้าถือเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สะอาด บรรยากาศดี สงบ แม้ที่พักจะลึกไปหน่อย
เด็กๆชอบมากค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานให้การต้อนรับดี ยิ้มแย้มแจ่มใสดี อาหารเช้าก็หลากหลายให้เลือก สระว่ายน้ำเด็กมีเครื่องเล่นฝห้เด็กเล่น แต่น่าจะมีร้านสะดวกซื้อเล็กๆเนื่องจากที่พักอยู่ค่อนข้างลึกค่ะ

ขอบคุณ chayaporn299
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ chayaporn299,

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ หลังจากเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อไม่นานมานี้ครับ

พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการให้บริการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของเราครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

กลิ่นเหม็น หน้าหาด ควรปรับปรุง. แต่โรงแรมดี วิวดี พนักงานดี ทางเข้าโรงแรมถนนพังนิดหน่อยแคบต้องระวัง วิวห้องอาหารดี แต่อาหารไม่ค่อยหลากหลาย ถ้าเทียบกับโรงแรมใกล้เคียง พนักงานสุภาพ แต่ควรปรับปรุงเรื่องกลิ่นของเสีย ซึ่งโรงแรมใหม่ควรปรับปรุงให้ดีกว่านี้ หน้าโรงแรมวิวส่วนตัว แต่กลิ่นแรง เน้นถ่ายรูปได้ แต่รับลมคงต้องคิดหนัก

ขอบคุณ bangpun p
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ bangpun p,

ขอบคุณที่ตัดสินใจเลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ครับ

ผมก็รู้สึกเสียใจที่ได้เห็นคะแนนความประทับใจของท่านเพียงแค่ระดับต่ำสุด แม้ว่าการให้คะแนนเรื่องต่างๆ จะอยู่ในระดับสูงสุด รวมถึงความเห็นของท่านที่ชื่นชมสถานที่โดยรวม และการให้บริการของพนักของเรา ผมต้องขอโทษสำหรับกลิ่นน้ำเสียบริเวณหน้าหาด ซึ่งเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจในการจัดการปัญหาดังกล่าวร่วมกับหน่วยงาน และบุคคลภายนอกครับ

หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องน้ำไหลออกโซนแห้งเปียกโชก
แอร์ปรับให้พอดีไม่ได้ ลมเป่าหน้า
ม่านส่วนติดระเบียงมีแสงลอดด้านข้างเข้าเตียงพอดี
หมอนนอนไม่สบาย มี 2 ลูก อันนึงสูงไป อันนึงต่ำไป
ขอผ้าเช็ดพื้น กว่าจะได้ นานมากกก
ข้อดีคือส่วนห้องอาหารสวยดี วิวดี สระว่ายน้ำสวย มีโซนสำหรับเด็ก

ขอบคุณ pataracom
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ pataracom,

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ หลังจากการเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ

แม้ว่าเราจะรู้สึกยินดี ที่ท่านมีความประทับใจห้องอาหาร, สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงกิจกรรมสำหรับเด็ก แต่ผมรู้สึกเสียใจที่การให้บริการของเรายังมีข้อบกพร่อง ไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวังในครั้งนี้ ผมต้องขอโทษด้วยครับ และความเห็นอันมีค่าของท่านเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการปรับปรุงการให้บริการของเราในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้ได้ไปพักที่นี่ เพราะจอง Cosi Naklua Pattaya ไว้แล้วทางรร.เปิดไม่ทันกำหนด จึงมีโอกาสได้มาพักที่นี่ ชอบมาก ห้องกว้างมาก มีกิจกรรมสำหรับเด็กเยอะมาก มีทั้งปาร์ตี้โฟม kids club สวนน้ำสำหรับเด็ก ลช.ชอบมาก มีโอกาสตะไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ thanyapatlerd
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ thanyapatlerd,

ขอบคุณที่ตัดสินใจเลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ผ่านช่องทางนี้ครับ

ผมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการให้บริการของเรา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคุณหนู หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ