พนักงานสุภาพน่ารักทุกคนเป็นรร.ที่ไม่ใหญ่นักเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กใน รร.มีทั้งสระว่ายน้ำkids club ห้องเกมส์ ทุกอย่างลงตัวมาก มีความเป็นส่วนตัว เตียงนอนใหญ่นุ่มนอนสบาย แต่น่าจะมีชุดแปรงฟัน และชุดคลุมอาบน้ำให้เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
ย่อเรียนคุณ soontaree_Wa,
ขอบคุณที่เลือกเราเป็นสถานที่พักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ครับ
ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านปรับใจโรงแรมของเรา และการให้บริการครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และครอบครัวอีกครั้ง หากท่านมาเยือนศรีราชาครั้งต่อไปครับ
ผู้จัดการทั่วไป
การจองห้องพัก family ได้ใส่ข้อมูลการจองไป 5 คน เข้าใจว่าต้องมีเตียงเสริมรองรับ ครบทุกคน แต่พอเข้าพักบอกว่าที่เราจอง เป็นแค่ 4 เตียง คนที่ 5 คือค่าอาหาร ไม่ให้เตียงเสริม มีแต่คำพูดขออภัย ส่วนเรื่องอาหารเช้าคนค่อนข้างเยอะทำให้ต้องคอยแย่งกันกิน
เรียนคุณ kwanruthaij,
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ หลังจากเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ
ผมต้องขอประทานโทษเกี่ยวกับความบกพร่องในการสื่อสารเรื่องการจองห้องพักของเรา เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งว่าเราควรแก้ปัญหาได้ดีกว่านี้ และผมจะนำความเห็นอันมีค่าของท่านไปปรับปรุงการให้บริการของเราอย่างแน่นอนครับ
ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกเราเป็นสถานที่พักผ่อนครับ
สวย สะบาย สะดวก สะอาด ชอบครับ
การบริการดี มีสระสำหรับเด็กไว้เล่นน้ำ มีห้องเล่นสำหรับเด็ก
อาหารเช้า พอใช้ได้ครับ มาให้เลือกเยอะดี
ห้องนอนเตียงนุ่ม ห้องน้ำ แบ่งโซนดี
ชอบที่สุดคือ เคาท์เตอร์ วางของตรงทางเข้าประตูคือดีมาก เข้ามาวางของต่างๆได้เลย
เรียนคุณ sittipan,
ขอบคุณสำหรับการสละเวลาแบ่งปันความประทับใจในการเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ
ผมรู้สึกดีใจที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการพักผ่อนครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหากท่านมาศรีราชาครั้งใด ท่านจะนึกถึงโรงแรมของเราครับ
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศอบอุ่น การดูแลจากพนักงานดี นอนห้องfamily ออกแบบห้องน่ารัก ขนาดห้องกำลังดี ลูกชอบเตียง2ชั้นกับkids club มากค่ะ. ถ้วยชามช้อนส้อมสามารถร้องขอได้ฟรี ห้องน้ำกว้างสะอาดน้ำแรง ถ้าได้วิวทะเลกว้างมากกว่านี้จะใหคะแนนเต็มนะคะ
เรียนคุณ Yingrat,
ขอบคุณสำหรับการสละแบ่งปันประสบการณ์ หลังจากการเข้าพักกับเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ
ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าท่านประทับใจการเข้าพัก รวมถึงการบริการจากพนักงานของเราครับ ห้อง Family Residence เป็นห้องพักที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็ก และผมก็รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจห้องนี้ด้วยครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และครอบครัวอีกครั้งในอนาคตครับ
ผู้จัดการทั่วไป
พนักงานบริการทุกๆส่วน ดีมากมีความใส่ใจกับลูกค้าคนไทยดีมากให้ห้าดาวเลยครับ อัธยาศัยดีมากยิ้มแย้มแจ่มใส... ดูแลจนเราเกรงใจ.. ห้องพักชอบมากสะอาดและตกแต่งลงตัวอันนี้ให้ห้าดาว... ถึงแม้จะลงหาดทรายไม่ได้แต่ที่นี้ก้อมีหาดทรายให้เราเดินเล่น..อาหารพอใช้น่ะครับรสชาติกลางเข้าใจว่า.. ต้องให้บริการชาวต่างชาติ... คงได้มาพักอีกครั้งเร็วนี้ครับ
เรียนคุณ nupuin220
ขอบคุณที่เลือกเราเป็นสถานที่พักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการส่งผ่านความประทับใจครับ
ผมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับโรงแรมของเรา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการจากพนักงานทุกส่วนของเราครับ อย่างที่ท่านได้กล่าว ผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ครับ
ผู้จัดการทั่วไป
พนักงานทุกแผนกอัธยาศัยดี กล่าวต้อนรับด้วยความยิ้มแย้มและเป็นมิตร โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการมากมาย สระน้ำทั้งหมดเป็นน้ำเกลือ ปลอดภัยสำหรับทุกๆ คน มีของเล่น เครื่องเล่น สันทนาการมากมาย ให้ทุกคนได้มีความสุขตลอดเวลาที่พักอยู่ที่นี่ค่ะ
เรียนคุณสุมาภา ป,
ขอบคุณที่เลือกโรงแรมของเรา และสำหรับการส่งผ่านประสบการณ์ดี ๆ ครับ
ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการให้บริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และครอบครัวอีกครั้ง หากท่านมาเยือนอำเภอศรีราชาครับ
ผุ้จัดการทั่วไป