YANISA P

เหมาะกับการพักผ่อน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 มี.ค. 2020
ห้องพักใหม่มาก สะอาด สถานที่สงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บริการจากพนักงานดี ประทับใจสระว่ายน้ำจากุชี่ริมทะเล บุฟเฟ่ต์​อาหารเช้ามีอาหารหลากหลายดี มีข้อตินิดเดียว คือ เซ็ตอาหารเย็น (สเต็ก)​ อาหารไม่ค่อยร้อน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 16 มี.ค. 2020
เรียนคุณ janeyanisa111091,

ขอบคุณที่เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ ผ่านช่องทางนี้ครับ

พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก แต่ก็ต้องขอประทานโทษสำหรับ set dinner ด้วยครับ ความเห็นของท่านมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการปรับปรุงการให้บริการของเราครับ

หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง หากมาเยือนศรีราชาคราวต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป
1.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Exterior
  • Novotel
0.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
3.9 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.0 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.3 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
  • eDreams
1.3 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Pattana Sports Resort
26.4 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
1.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

ที่ตั้งเหมาะสมดีในการเดินทาง สถานที่สวยงาม ห้องพักสอาด บรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อยมีคุณภาพ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส ในบริเวณโดยรอบมีร้านอาหารอร่อย มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายแห่งเช่นเขาเขียว เกาะลอยเป็นต้น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ narongsm1
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ narongsm1,

ขอบคุณสำหรับการเลือกเราเป็นสถานที่ฉลองโอกาสสุดพิเศษเช่นนี้ครับ

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจโรงแรม รวมถึงการให้บริการจากพนักงานของเราครับ หวังว่าหากมาศรีราชาครั้งใด เราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สวนน้ำเด็กดีมาก น่าเล่น คิดส์คลับดี มีห้องเล่นเกมส์ให้เด็กโต แต่สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย ติดหาดแต่ลงเล่นน้ำไม่ได้ แต่มีการปรับทัศนียภาพให้น่านั่งรับลมริมทะเล สวย ติว่าห้องพักแบบครอบครัวไม่มีไมโครเวฟในห้อง ตตู้เย็นเล็กมาก แช่เครื่องดื่มไม่มีความเย็นเลย ไม่มีที่แช่น้ำแข็ง หากจะดริ้งค์ ต้องพกกระติกไปเองค่ะ ขอทางโรงแรมได้แต่มาถังเล็กๆ 2 แก้วหมด โรงแรมบอกขอได้เรื่อยๆ แต่เกรงใจค่ะ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสดี เตียงนุ่มนิสบายมาก ห้องสวยใหม่ แต่ห้องน้ำเป็นกระจกใสไปหน่อย ควรเป็นฝ้าทั้งบานจะดี เพราะอาบน้ำแล้วระแวงค่ะกลัวโป๊

ขอบคุณ ke2u2020
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ ke2u2020,

ขอบคุณที่เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักผ่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการแบ่งปันความรู้สึกผ่านช่องทางนี้ครับ

ผมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่าน และครอบครัวประทับใจการเข้าพัก รวมถึงการให้บริการของพวกเราครับ แต่ในขณะเดียวกัน ความเห็นเรื่องอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพัก นับเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุง และพัฒนาการให้บริการของเราให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และครอบครัวอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ห้องพักใหม่และสะอาด อาหารเช้าอร่อย แต่ช่วงหยุดยาว ของที่ดีหมดแล้วเปลี่ยนเป็นด้อยลง และช่วง 8.00 น. โต๊ะเต็มต้องรอ Kid club เล็กๆ สระเด็กกว้างดี สระว่ายน้ำหลักขนาดไม่ใหญ่ ติดทะเล แต่เล่นไม่ได้ น้ำสกปรก

ขอบคุณ ekapoltpa
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ ekapoltpa,

ขอบคุณสำหรับการเลือกพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่นี่ครับ

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการให้บริการของเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง หากท่านมาเยือนศรีราชาในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

โดยรวมคือดี หักคะแนนทางเข้าที่แคบไปหน่อย แล้วก็หาร้านสะดวกซื้อแถวนั้นไม่มี อีกอย่างคือหาดเล่นน้ำไม่ได้นะครับ แต่ทางโรงแรมก็เททรายเอาเก้าอี้มาวางให้พอได้นั่งพักผ่อนได้ อาหารเคยอ่านรีวิวก่อนหน้าบอกอาหารน้อย อันนั้นน่าจะลงมาช้าเพราะเราลงเช้าหน่อยตอน7โมงอาหารเช้าก็พอมีให้เลือกครับไม่ถึงกับน้อยจนไม่พอทาน

ขอบคุณ theppitakton5

เรียนคุณ theppitakton5,

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ หลังจากเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ครับ

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการให้บริการของเรา สำหรับเรื่องถนนเข้าซอย ทางเรามีการประสานงานกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องโดยตลอด และหวังว่าจะได้รับอนุมัติเร็ว ๆ นี้ครับ

หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสะอาด เหมาะกับครอบครัว มีห้องของเด็กๆ แต่อาหารไม่อร่อย มีตัวเลือกน้อย เมนูน้อย อาหารเย็นบุปเฟต์อาหารน้อยเกินไป จะสั่งอาหารอย่างอื่นต้องรอคิวนาน จะใช้สปาต้องจองคิวล่วงหน้า พนักงานสปาน้อยเกินไป ที่จอดรถสะดวกมีพนักงานคอยดูแล

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ tangtung55
Chalermrat_Kh General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ TT,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ครับ

แม้ว่าผมจะรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจการเข้าพักโดยรวม แต่ในขณะเดียวกัน ผมก็ต้องขอโทษสำหรับความไม่สะดวกสบายที่ท่านได้รับ โดยเฉพาะเรื่องอาหาร ความเห็นอันมีค่าของท่านเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นครับ