iammrgone
Rangsit, ไทย

ราคาไม่แพง แต่คุณภาพก็ตามราคา

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.ค. 2020
โรงแรมไม่ใหญ่มาก ไม่เหมาะสำหรับคนที่อยากอยู่หลายวัน แขกเยอะในช่วงวันหยุดยาว พนักงานไม่เพียงพอ รู้สึกแออัด เก้าอี้ที่ล็อบบี้ไม่พอนั่ง รอเช็คอินนาน อาหารเย็นทำนาน อาหารเช้าตัวเลือกค่อนข้างน้อย อาหารเช้าเหมือนกินในโรงอาหาร ไม่ได้ความรู้สึกของการพักผ่อนท่องเที่ยวสนุกสนาน มีเวลาเป็นตัวกำหนด
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2020
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 3 พ.ย. 2020
กราบเรียนคุณ iammrgone

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

โรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เราไม่สามารถตอบสนองความพึงพอใจของท่านในระหว่างที่เข้าพักกับเราในครั้งนี้ โรงแรมฯขอน้อมรับคำติชมของท่านด้วยความเต็มใจ ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญมากสำหรับเรา เราจะดำเนินการอย่างเหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาที่ท่านแจ้งไว้

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา

1.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Exterior
  • Novotel
0.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.0 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
3.9 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
  • eDreams
1.3 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
  • eDreams
2.6 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.2 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
1.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ทางเข้าแคบ ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ที่จอดรถน้อยช่วงหยุดยาวทำให้ที่จอดไม่พอ ห้องพักค่อนข้างอึดอัด ห้องน้ำน้ำระบายไม่ทันทำให้ล้นออกมานอกห้อง อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายไม่มีเมนูกำกับทำให้ต้องคอยถาม สระว่ายน้ำเล็ก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ cheeera123
Metta Boonyaritipong General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณ cheeera123

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมใหม่ ห้องพักสะอาด พนักงานมีใจบริการทุกคน ทุกแผนก มีส่วนเล่นน้ำของเด็กๆ และ ห้องเล่นของเด็กๆ ลูกชอบมาก อาหารเช้าอร่อย มีเพียงพอต่อความต้องการ ห้องอาหารชั้นสูงสุด มองเห็นวิวทะเลศรีราชาได้กว้างมาก จะไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ 209krit

กราบเรียนคุณ 209krit

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องsea view สวยมาก เห็นวิวทะเล ได้ยินเสียงคลื่น เพลินๆ เตียงนุ่ม
แต่ไม่ค่อยสงบเพราะเด็กเล่นน้ำเสียงดัง ไม่เหมาะกับคนที่จะมาพักผ่อนชิวๆ เหมาะกับคนมีครอบครัวพาเด็กมาเล่นน้ำมากกว่า
อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยมาก อาหารไทยค่อนข้างเค็ม ไม่ประทับใจในอาหารเช้ามาก
ชั้น8 ทำคอกเทลดีมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ps7892

กราบเรียนคุณ ps7892

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสะอาดดี บริการดี พนักงานน่ารักให้การช่วยเหลือเต็มที่ อาหารอร่อย
ทางเข้าที่พักอาจจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ครับ
และอาจจะหายากนิดนึง
อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว มีกิจกรรมรองรับสำหรับทุกคน

ขอบคุณ munoon2020

กราบเรียนคุณ munoon2020

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2020

รรใหม่ติดทะเล อยู่แถวศรีราชา หาทางเข้ายากหน่อย ทะเลลงเล่นไม่ได้แต่นั่งชิลได้ บรรยากาศดีทั้งวัน มีบาร์ชิลๆริมทะเล ที่นั่งมีหลายแบบให้เลือก สระน้ำมีสองสระ ช่วงนี้ต้องลงชื่อเล่นต่อคิวกัน ลำบากหน่อย อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบสั่งพนง รสชาติใช้ได้ โดยรวมถือว่าเหมาะมากกับการมาพักผ่อนใช้เวลาทั้งวันในรร.

ขอบคุณ TutorTon

กราบเรียนคุณ TutorTon