กราบเรียนคุณ cheeera123
โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ
โรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เราไม่สามารถตอบสนองความพึงพอใจของท่านในระหว่างที่เข้าพักกับเราในครั้งนี้ โรงแรมฯขอน้อมรับคำติชมของท่านด้วยความเต็มใจ ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญมากสำหรับเรา เราจะดำเนินการอย่างเหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาที่ท่านแจ้งไว้
ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป
คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา