Expedia.com
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
StayForLongUS$46
Priceline
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ทำเลที่ตั้งคือเข้ามาซอยเหมาะสำหรับคนมีรถ
แถวนั้นไม่มีร้านสะดวกซือ แนะนำซื้อของเข้ามาก่อน

วันเช็คอิน การเช็คอินใช้เวลาพอสมควรทั้งๆที่คิวไม่เยอะเลย

ที่พักติดทะเล แต่เล่นทะเลไม่ได้ รรเหมาะกับครอบครัว เพราะมีโซนเด็กๆทั้งสระ ทั้งกิจกรรมต่างๆ

ราคาที่ได้มาก็ไม่ถึง 1000บาท/คืน จองตรงผ่านเว็บไซต์โรงแรม
รวมอาหารเช้า ถือว่าราคาไม่แพง

ห้องพักค่อนข้างใหญ่และใหม่มาก มีอ่าง

ร้านอาหารมีร้านอาหารติดกับโรงแรมเลย

ส่วนห้องอาหารเช้าของโรงแรมก็มาตรฐานโรงแรม
ตัวเลือกอาหารเช้ามีไม่มากนัก แต่มีวิวทะเลถ้านั่งด้านนอก เพราะต้องห้องอาหารอยู่ชั้นบนสุด
Pool Bar มี Happy Hour แต่รสชาติไม่ค่อยโอเค

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ tle_thiti
Metta Boonyaritipong General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณ tle_thiti

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

โรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เราไม่สามารถตอบสนองความพึงพอใจของท่านในระหว่างที่เข้าพักกับเราในครั้งนี้ โรงแรมฯขอน้อมรับคำติชมของท่านด้วยความเต็มใจ ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญมากสำหรับเรา เราจะดำเนินการอย่างเหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาที่ท่านแจ้งไว้

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สถานที่โดยรวมดีมากๆ มีที่เล่นของเด็ก เด็กๆชอบมาก อยากจะมาอีก เราจองห้องพักทั้งหมด3 ห้อง แต่มี1ห้อง ห้องพักมีกลิ่นเหม็นเค็มต้องแจ้งพนักงานให้แม่บ้านมาฉีดสเปรย์ถึง 2 ครั้ง เพราะเหม็นมาก ขนาดแม่บ้านเข้ามายังได้กลิ่น แถมมีจานข้าวที่ลูกค้าเก่าทานไว้อยู่ในตู้ลอย แม่บ้านไม่เอาออกไปซึ่งเป็นจานข้าวที่ทานเหลือ และพื้นห้องน้ำยังมีคราบดำๆเหมือนรอยเท้ายังอยู่ที่พื้น ตอนเช็คเอ๊า บอกว่าเรามีบิลค่าเบียร์ และ ทานน้ำอัดลมไป เราเลยบอกว่าไม่มี เพราะห้องที่พนักงานบอกไม่มีใครทานเบียร์และน้ำอัดลม เพิ่งเคยเจอประสบการณ์ที่แย่มากๆสำหรับการเข้าพักของcentara

ขอบคุณ noonoony24

กราบเรียนคุณ noonoony24

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

จองห้องดีลั๊กซ์ ซีวิว บรรยากาศดีมาก สวยมากเลยค่ะ ได้พักผ่อนจิงๆ มีสระให้เด็กๆเล่นน้ำด้วย มีห้องkid’s roomด้วย รอบหน้าพาลูกๆมาแน่นอนค่ะ แต่มินิบาร์ราคาแรงไปหน่อย อยากให้พิจารณาลดราคาลงค่ะ ทุกอย่างดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ maiiminnie425

กราบเรียนคุณ maiiminnie425

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

โรงแรม ใหม่ สะอาด ห้องสวยออกแบบได้ดี ส่วนของห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน มีการจัดการเรื่องโควิดค่อนข้างดีมาก เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก วันที่ไปพักเป็นวันหยุดยาวซึ่งมีจำนวนคนใช้บริการเยอะทำให้การเช็คอินค่อนล่าช้า แต่พนักงานบริการดีมากๆ

ขอบคุณ niwnarak

กราบเรียนคุณ niwnarak

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักใหม่และสะอาด มีห้องครอบครัว kids club และสวนน้ำสำหรับเด็ก เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆค่ะ
การต้อนรับดีมาก โดยเฉพาะพนักงานยกกระเป๋าอัธยาศัยดี แนะนำบริการในรร ได้อย่างดี แม่บ้านใส่ใจต่อการให้บริการ มีการแขวนถุงสำหรับใส่แพมเพิสของลูกชายไว้ให้ด้วยค่ะ

ขอบคุณ tikky043

กราบเรียนคุณ tikky043