การบริการ วิวห้องพัก ความสะอาดดีมาก ยกเว้นอาหารเช้าควรปรับปรุงให้มีความหลากหลายและรสชาต. ตอนหลางคืนมีฝูงสุนัขเห่าสร้างความรำคาญเล็กน้อย และฝูงสุนัขมีการกินน้ำในสระ จึงอยากให้มีการป้องกันมิให้สุนัขเข้ามาในพื้นที่รร
กราบเรียนคุณ sakhornratโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา
ห้องไม่ตรงปก แย่มาก พนักงานไม่บริการเลย โดยเฉพาะห้องอาหาร ไม่สนใจไม่แคร์ลูกค้า รอเมนู 30 นาที ไม่มาบริการ เชิดหยิ่ง ไม่น่ามาพักเลย ห้องก็ไม่ตรงตามรูป ไม่เหมือนในรูป เห็นทะเลบางส่วน อาหารแย่ไม่อร่อย อาหารน้อย
กราบเรียนคุณ npprojectsโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ โรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เราไม่สามารถตอบสนองความพึงพอใจของท่านในระหว่างที่เข้าพักกับเราในครั้งนี้ โรงแรมฯขอน้อมรับคำติชมของท่านด้วยความเต็มใจ ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญมากสำหรับเรา เราจะดำเนินการอย่างเหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาที่ท่านแจ้งไว้ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา
เป็นโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องพักสะอาด ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนแต่ไม่มีที่ล๊อคประตู อาหารเช้าวิวดี มีอาหารหลากหลาย แนะนำให้มีรถส่วนตัวในการเดินทางไปจะสะดวกมากกว่า ตอนเช็คเอ้าพนักงานบริการดีมาก รร.มีค่ามัดจำคีการ์ด 1,000 บาทตอนเช็คอิน
กราบเรียนคุณ Sightseer23091689732โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา
พนักงานน่ารักค่ะ สุภาพ เรียบร้อย ยิ้มแย้มแจ่มใส มีใจบริการ กระตือรือร้นในการให้ความช่วยเหลือด้านการบริการ สถานที่เหมาะกับครอบครัวที่มีลูกเล็ก ๆ ค่ะ อาหารเช้าดีค่ะ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อยค่ะ วิวด้านบนห้องอาหารสวยงาม
กราบเรียนคุณ srisudaruenmalaiโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา
ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว เครื่องเล่นเด็ก ตอบโจท์สำหรับเด็กมากๆ สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี วิวสวย บริการดี ห้องพักดีมาก เรื่องอาหารเช้า จานช้อนไม่เพียงพอนะคะ ต้องรอเป็นบางอย่าง รอไม่นาน แต่ก็เข้าใจได้อาจจะเป็นช่วงโควิด โดยรวมประทับใจมากๆค่ะ
กราบเรียนคุณ thitimarruโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา