pimwan12

โรงแรมดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.ค. 2022
ดีค่ะ โรงแรมดี อาหารเช้าอร่อย แต่วันธรรมดาอาหารน้อย ใกล้สวนสัตว์ มีปัญหาการจองเล็กน้อยของสมาชิกที่ต้องการตัดคะแนนสะสม ตั้งสติก่อนจ่ายค่าห้องจำยอดจ่ายตอนจองให้ได้ไม่งั้นจ่ายเต็มพร้อมตัดคะแนน ราคาที่โรงแรมกับจองออนไลไม่เท่ากัน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.ค. 2022
เรียนคุณ Pimwan12,
ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ทางคุณ pimwan12 ได้รับระหว่างเข้าพักเนื่องจากระบบการจองของสมาชิกนะคะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ pimwan12 ในโอกาสต่อไปค่ะ
1.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
1.3 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Exterior
  • Lol.travel
0.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.0 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.2 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
3.9 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.6 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
1.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022

พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส สถานที่เห็นวิวสวยงาม
อาหารเช้าอร่อย แต่อาหารมีน้อย ช่วงเวลา8โมงครึ่งกับข้าวหมด พนักงานบริการดี
ห้องพักวิวสวย กว้าง แต่มีฝุ่นเยอะตามผ้าม่าน ขอบหน้าต่าง ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม และที่นอนมีแมลงทำให้โดนกัดเป็นตุ่มหลายที่

ขอบคุณ Naamnueng
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Naamnueng,
ขอบคุณมากๆสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรม ยินดีเป็นอย่างยื่งที่คุณ Naamnueng ชอบรสชาติอาหารของทางเรา และต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ทางคุณ Naamnueng ได้รับระหว่างเข้าพักนะคะ ทางเชฟ และทางแม่บ้าน จะนำไปปรับปรุงค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Namnueng ในโอกาสต่อไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ที่พักดี ห้องสวย อาการดี บริเวณสถานที่โดยรอบก็ดีค่ะ แต่พนักงานเหมือนจะน้อยไปนะ เห็นมีไม่กี่คนวิ่งทำทุกอย่างเลย
เหมาะกับครอบครัว เด็ก ใกล้ๆ ก็มีร้านอาหารรสชาติถือว่าดี บรรยากาศก็ดี ไม่ต้องเดินทางไปไหน เสียดายไม่มีชายหาด คอนแรกดูในรูปเหมือนมีชายหาด

ขอบคุณ nalinphatnui

เรียนคุณ nalinphatnui,

ขอบคุณมากๆสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ คุณ nalinphatnui และครอบครัวชอบห้องพักของโรงแรมเรา ในส่วนของพนักงานทุกท่านยินดีให้บริการแขกทุกๆครอบครัวเลยค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับ คุณ nalinphatnui และครอบครัวในโอกาสต่อไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เป็น ดรงแรม ที่ไม่ใหญ่มาก แต่สันทนาการสำหรับครอบครัวครบครัน เด็กๆมีความสุข ผู้ปกครองมีความสุข
เข้ามาลึกนิดนึง เพราะติดหาด แต่เล่นน้ำไม่ได้ แต่ไม่เป็นอุปสรรคเพราะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำให้ตั้ง 3 สระ มีปาร์ตี้โฟมให้เด็กๆและผู้ปกครองได้เล่นด่วยกัน

ขอบคุณ foonp2016

เรียนคุณ foonp2016

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ foonp2016 และครอบครัวมีความสุขและชื่นชอบกิจกรรมที่สระน้ำของทางโรงแรมเรา พวกเรารอต้อนรับคุณ foonp2016 และครอบครัวกลับมาพักกับเราอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ดีมากๆค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ มีโซนบริการสำหรับเด็ก เช่นสระน้ำ ปาร์ตี้โฟมเด้ก แต่สระน้ำอาจเล็กไปหน่อยเวลาวันหยุดซึ่งคนจะเยอะมากๆ อาจทำให้คนหนาแน่นแนะนำไปช่วงวันธรรมดาค่ะ ที่จอดรถน้อยแต่มีลานจอดข้างนอก ซึ่งไกลไปหน่อยจากโรงแรม ดีหน่อยตรงมีรถตู้รับส่ง

ขอบคุณ raor2022
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Raor2022
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Raor2022 มีความสุขกับการเข้าพักที่โรงแรมของเรา โอกาสหน้าหวังว่าจะได้บริการคุณ Raor อีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ประทับใจทุกเรื่อง อาหารเช้าอร่อยมากๆๆๆ คะ ห้องพักสะอาด น่านอนมาก ได้ห้องแฟมิลี่ มีอ่างอาบน้ำ ลูกและสามีได้นอนแช่น้ำอุ่นฟินไปเลย ส่วนแม่ไม่ได้ลงอ่าง :) โดยรวมแล้ว รู้สึก ประทับใจมากๆๆ แล้วจะมาพักผ่อนอีกนะคะ

ขอบคุณ woranank2022

เรียนคุณ Woranank2022

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Woranank2022 มีความสุขกับการเข้าพักที่โรงแรมของเรา ยินดีมากๆ ที่อ่างอาบน้ำในห้องFamily ของเราสร้างความสุขให้คุณพ่อและคุณลูกได้ฟินร่วมกัน พวกเรารอต้อนรับคุณ Woranank2022 และครอบครัวกลับมาพักกับเราอีกนะคะ