ห้องพักสะอาดสะอ้าน สวยงาม แอร์เย็นไปหน่อย หัวนอนอยู่ตรงช่องแอร์พอดี สระน้ำเหมาะกับเด็กเป็นอย่างมาก อาหารอร่อย บริการดี พนักงานให้ความสำคัญกับลูกค้า ดี ลิฟต์สะดวกดีแต่แสงไฟน้อยไปนิด อยากให้มีที่จอดรถสำรองใกล้ๆที่พักมากกว่านี้ ครับ
เรียนคุณ oaao326 ,ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ oaao326 ประทับใจในการบริการรวมทั้ง ห้องพักของโรงแรมเรา และต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายในส่วนของสถานที่จอดรถสำรอง ทางโรงแรมฯขอน้อมรับคำติชมของท่านด้วยความเต็มใจ ความคิดเห็นของท่านมีความสำคัญมากสำหรับเรา เราจะดำเนินการอย่างเหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาที่ท่านแจ้งไว้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ oaao326 ในโอกาสต่อๆไปนะคะ
ทาง รร. จัดห้องที่สามารถเปิดเข้าหากันได้ สะดวกสำหรับครอบครัวมากค่ะ เด็กๆวิ่งหากันสบาย เตียงดีหลับสบาย การบริการต้อนรับดีมาก kids zone เด็กๆสนุก มากโดยเฉพาะสระเด็ก , น้องได้เล่น VR มีโอกาสจะพาเด็กๆไปพักอีกค่ะ
เรียนคุณ ratratha,ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีที่คุณ ratrata ประทับใจห้อง connecting ของโรงแรม รวมทั้งการบริการต้อนรับของทางเรา และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ ratratha ในการพักครั้งต่อๆไปค่ะ
ที่พักดีอาหารอร่อยการบริการดีมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันโรงแรมไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่ถึงกับเล็กสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสามารถพาครอบครัว มาพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวหรือวันพิเศษ
เรียนคุณ jirapornjack0522,ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ jirapornjack0522 ชื่นชอบโรงแรมของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ jirapornjack0522 ในวันพักผ่อนในโอกาสต่อๆ ไปนะคะ
อยากให้ทุกคนมาลองกับบรรยากาศใหม่ๆ เราไปตั้งหลายรอบ แล้วรู้สึกประทับใจ การบริการต่างๆถือว่าดีมาก สระน้ำถึงแม้ไม่ใหญ่มากแต่ก็ทำให้เด็กรู้สึกเหมือนไปโรงแรม 5 ดาวและบรรยากาศริมทะเลก็ถือว่ดีมาก เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำครับ
เรียนคุณ seksan0906,ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ seksan0906 ประทับใจในการบริการรวมทั้ง บรรยากาศของโรงแรมเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ seksan0906 ในโอกาสต่อๆไปนะคะ
บริการแย่มาก ทั้งในส่วนพนักงานต้อนรับและร้านอาหาร ถ้าพนักงานชุดนี้ยังอยู่คิดว่าคงไม่อยากกลับมาพัก อาหารใช้เวลาในการนำมาที่โต๊ะถึง 2ชม. และอาหารทุกจาน ไม่เว้นแม้กระทั้งข้าวเปล่าก็เย็น front office manager ได้รับปากไว้ว่าจะให้อะไรก็ไม่ได้อะไรเลยทุกอย่างห้องสวยมาก
กราบเรียนคุณ PrushaninS ,โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ โรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ในความไม่สะดวกสบายในการเข้าพักพร้อมทั้งการบริการที่ล่าช้า ความคิดเห็นของท่านเราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุง โรงแรมฯขอน้อมรับคำติชมของ คุณ PrushaninS ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุงเพื่อพัฒนาการบริการต่อไปค่ะ