มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$37
StayForLongUS$57
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การจัดห้องประชุม อาหารว่าง อาหารเที่ยงและอาหารเย็นดีค่ะ บรรยาการโดยรวมโอเค มีอาหารให้เลือกหลากหลาย
การดูแลของพนักงานดีเยี่ยม น้องอ้นกับน้องจอยดูแลดี น่ารักมากค่ะ ห้องประชุมกว้างอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งโปรเจคเตอร์ เสียงต่างๆ รวมๆดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ woranuts2022
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ woranuts2022 ,

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอขอบพระคุณที่คุณworanuts2022ได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการห้องประชุมของทางโรงแรมฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้ให้บริการคุณ woranuts2022 ในโอกาสต่อๆไปค่ะ

Pasinee Sedvorakul, General Manager

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการของน้องๆพนักงานทุกคนค่ะ อบอุ่นค่ะ เด็กๆสนุกมากค่ะ โดยเฉพาะปาร์ตี้โฟมค่ะ สนุกกันใหญ่เลยค่ะ อาหารอร่อยทั้งมื้อเช้าและเย็นค่ะ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ แต่แอบบอกนิดนึงค่ะทางเข้าที่จะมาโรงแรม ถนนไม่ค่อยดีค่ะ 😁😁

ขอบคุณ Freedom51281310946
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Freedom51281310946 ,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณFreedom51281310946 สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Freedom51281310946 ประทับใจการบริการจากคุณอ้น และ ทีมพนักงานของทางเรา รวมทั้งชื่นชอบ ปาร์ตี้โฟมและ อาหารของโรงแรม ในส่วนของถนนนั้น มีการประสานและมีโครงการที่จะปรับปรุงเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นค่ะ
ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณFreedom51281310946 ในโอกาสต่อๆไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สปาสครับ และ นวดอโรมา กับคุณจุ้ม คือดีมากกกกก บริการดีมาก พูดจาน่ารัก แนะนำดีมาก เป็นกันเองจนไม่อึดอัด ผ่อนคลายมากๆ ไม่เคยนวดที่ไหนแล้วสบายจนเกือบจะหลับแบบนี้มาก่อน ผ่อนคลายมากก อยากนวดทุกวันเลย แนะนำต้องมาใช้บริการนะคะ

ขอบคุณ A5940GIlilyl
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ A5940Gillilyl ,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณA5940Gillilyl สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ A5940Gillilyl ประทับการบริการจากคุณจุ๋ม Therapist ของ Cenvaree Spa ของทางโรงแรมเรา หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ 5940Gillilyl ในโอกาสต่อๆไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ทุกหย่างลงตัว ลูกชอบเมียชอบเป็นจบ แต่ห่วงเรื่องรถจอดไกลเรื่องเดียวครับ เพราะในรถมีของมีค่าอยู่ครับ การดูแลล/คดีไม่ตึงเกินและไม่หย่อนเกินไป สระว่ายน้ำเล็กไปนี๊ดนุงครับ ถ้าผู้ใหญ่เล่นน้ำอาจจะคับแคบไปครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ apichartt5665
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ apichartt5665,
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณapichartt5665 และครอบครัวชอบโรงแรมของเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณapichartt5665มากค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณapichartt5665 และครอบครัว ในโอกาสหน้านะคะ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมเหมาะสำหรับ​ครอบครัวมาก มีกิจกรรมให้เด็กๆได้เล่นไม่มีเบื่อเลย ห้องพักสะอาด กว้างขวาง บริเวณ​โรงแรมเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานยิ้มแย้ม ต้อนรับดีมาก โดยรวมให้ 5 ดาวเลยค่ะ ต้องไปครั้งที่ 2 แน่นอน

ขอบคุณ kamonchanok-le

เรียนคุณ kamonchanok-le,
ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ kamonchanok-le ชื่นชอบในความสะอาดของห้องพัก รวมทั้งการต้อนรับของทางเรา ทางโรงแรมรอบริการคุณ kamonchanok-le ในการกลับมาพักครั้งหน้านะคะ