paesiengliw

trip family

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ต.ค. 2022
พนักงานน่ารัก บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส.... แต่ในส่วนของห้องพักต้องปรับปรุงอย่างมาก เรื่องของความสะอาดพื้น ,ฝุ่นเยอะมาก แอร์ตัดบ่อยมาก และส่วนของห้องน้ำควรปรับปรุงเพราะไม่มีการไล่ระดับทำให้น้ำขังและล้นออกมาข้างนอก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 27 ต.ค. 2022
เรียนคุณ paesiengliw ,

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

โรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ในส่วนของห้องพัก ความคิดเห็นของคุณ paesiengliw เราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงค่ะ และทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ paesiengliw ชื่นชอบในการบริการของทางเรา

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุงต่อไปนะคะ

1.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Exterior
  • Novotel
0.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.0 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
  • eDreams
1.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
3.9 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.3 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
  • Algotels
2.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.2 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Pattana Sports Resort
26.4 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่นอนนอนสบายครับ หลับสนิทเหมือนนอนอยู่บ้านเลย อาหารอร่อยแต่ไม่ค่อยหลากหลาย น่าจะมีให้มากกว่านี้อีกหน่อย ไม่ได้ทานขนมและไม่มีการมาเติมเพิ่ม เลยไม่ได้ทานควรมีการเพิ่มปริมาณให้มากกว่านี้ครับ นอกนั้นดีครับ มีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำมากมายหลายอย่าง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Fearless641403
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Fearless6441403 ,

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คูณ Fearless6441403 ชอบในส่วนของห้องพัก กิจกรรมต่างๆ และรสชาติอาหารของโรงแรมเรา ในส่วนของความหลากหลายของอาหารนั้น ทางเราจะนำไปปรับปรุงพัฒนาค่ะ

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมดีมากครับ สะอาด อาหารอร่อย ห้องพักวิวดี สวนน้ำเด็กมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะ ปาร์ตี้โฟมสนุกมากครับ มีสตรีทฟูดด้วย ประทับใจมากครับ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี ห้องอาหารวิวดีมากครับข้างนอก อากาศเย็นสบาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: กาแฟที่ zing อร่อยมากครับ วิวสวย ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี พนักงานคอยบริการ ถามไถ่ความต้องการอยู่ตลอด ห้องอาหารด้านบน อาหารอร่อยมากครับ ประทับใจมากๆ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Aniwat B

เรียนคุณ aniwatb2022 ,

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ amiwatb2022 ประทับใจในการเข้าพักกับทางเรา ทั้งยังชื่นชอบกิจกรรมและ อาหาร ที่ทางเราจัดเตรียมให้บริการคุณลูกค้า

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้ให้บริการคุณ aniwatb2022 ในโอกาสต่อไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีห้องพักสะอาด แต่ทางเข้าโรงแรมไม่ค่อยดีเท่าไหร่​ ทะเลเป็นทะเลเฉยๆไม่สามารถลงเล่นน้ำได้​ ร้านอาหารบริเวณ​ข้างเคียงมีไม่มากอาจจะต้องเข้าไปกินในตัวเมืองหรือในห้าง​ เครื่องเล่นในโรงแรมต้องเสียค่าบริการ

ขอบคุณ nathakorne
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ nathakorne ,

โรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ในความไม่สะดวกสบายของทางเข้ามายังโรงแรม และการบริการเครื่องเล่นของทางเรา ความคิดเห็นของคุณ nathakorne เราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงค่ะ

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เช็คอินได้ห้องเร็วค่ะ พนักงานชื่อคุณตังเมให้ข้อมูลครบถ้วนดีมาก ห้องพักสะอาดดี สอบถามแล้วทราบว่าโรงแรมเพิ่งเปิดได้3 ปี อาหารเช้าอร่อยดี แต่เสียดาย ชายหาดเล่นน้ำไม่ได้ แต่มาวันเสาร์มีโฟมปาร์ตี้ให้เด็กด้วย เลยเข้าใจว่าน่าจะเหมาะกับครอบครัวที่มีลูกๆมาด้วย โดยรวมแล้วชอบค่ะ

ขอบคุณ beenatthithars
Pasinee Sedvorakul ผู้จัดการทั่วไป ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2023

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้ให้บริการคุณ ในโอกาสต่อๆไป

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์แอนด์สวีท ศรีราชา

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องดูพักสะอาด มีบริการเตียงเสริม อาหารอร่อย หลากหลาย มีที่เที่ยวใกล้ๆเยอะ ทางเข้าแคบนิดหน่อยค่ะ เสียดายมาวันธรรมดา กิจกรรมเด็กไม่ค่อยมีค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาเสาร์ อาทิตย์ พาเด็กๆมาเล่นปาร์ตี้โฟมค่ะ สั่งอาหารทานตอนค่ำรอนานมากค่ะ แต่คุณตังเมน่ารักบริการดีมากค่ะ😊

ขอบคุณ thippimmast
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ thippimmast ,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณthippimmast สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ thippimmast ประทับการบริการจากคุณตังเม Reception ของเรา และต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบาย ของความล่าช้าสำหรับอาหารค่ำนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ thippimmast ในวันเสาร์ อาทิตย์ เพื่อพาน้องๆ มาเล่นปาร์ตี้โฟมนะคะ