ชอบ Onsen ข้าวผัดสัปปะรดและเกม VR มากค่ะ แต่ที่ตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองและอยู่ในซอยซับซ้อน ตัวห้องนอนสวยงาม สะอาด กว้างขวาง และสะดวกสบาย อาหารเช้าก็ดีมีหลากหลาย กาแฟอร่อย ถ้ามีโอกาสก็จะมาพักอีกค่ะ สนุกดีค่ะ
เรียนคุณ Suchada B ,ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณ Suchada B สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้า ชื่นชอบ Onsen อาหารและ VR game ของเรา ทางเรารอต้อนรับคุณ Suchada B กลับมาพักและมาดื่มกาแฟ อร่อยๆ ของทางโรงแรมเราอีกนะคะ
สถานที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือพาคนรักมาเดต โรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก เงียบสงบ (ยกเว้นวันปาร์ตี้โฟม เด็กเยอะ) พนักงานบริการดีทุกคน แต่ที่จอดรถค่อนข้างแคบ ถ้าขับรถใหญ่มาให้ระวังตอนเลี้ยวไปจอดรีเซพชั่น ขอบคุณ
เรียนคุณ kornktw,ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้า ประทับใจใน การบริการจากพนักงานของเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณ คุณ kornktw มากค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้า ในโอกาสต่อๆไปนะคะ
ห้องดีเเต่เล็ก แคบ วิวดีแต่ไม่ชัด เจอกระรอกมาเป็นprop ประกอบวิว ค่อยดูดีขึ้นมาหน่อย มีเตาทำครัวแต่ใช้ไม่ได้ ตู้เย็นควรเรียกว่าตู้กับข้าว ตั้งค่ายังไงก็ไม่เย็น มีห้องเด็กแต่ไฟเสีย ของกินอร่อยแต่สัางจากข้างนอก ที่จอดรถน้อย ดีที่ รปภ OK
เรียนคุณ jwararit ,โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ของเราโรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ในความไม่สะดวกสบายของ ของใช้ในห้องพัก รวมทั้งที่จอดรถ ความคิดเห็นของคุณ jwararit เราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงค่ะ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุงต่อไปนะคะ
มาพักที่นี่รอบที่ 3 แล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างในที่พักเหมาะสำหรับเด็กเล็ก สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มาก และลึกมาก ทำให้เราสามารถให้เด็กลองลงเล่นเองได้ ทุกวันเสาร์ 16.30 น. จะมีปาร์ตี้โฟม เด็ก ๆ สนุกมาก ห้อง kids club ขนาดกำลังพอเหมาะ แต่ก็เหมาะกับเด็กเล็ก ส่วนห้องพักสะอาดดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลาย ไปพักรอบนี้มีหนังกลางแปลงด้วย บรรยากาศดี ดูหนังริมทะเล
เรียนคุณ koibk112 ,ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณ koibk112 สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ koibk112 ชื่นชอบกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวก ของเรา รวมทั้งอาหาร และ บรรยากาศของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราจะได้ต้อนรับคุณ koibk112 เพื่อพาเด็กๆ มาเล่นปาร์ตี้โฟมและชมหนังกลางแปลงอีกนะคะ
มาพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์กับครอบครัว มีเด็กด้วยที่พักดูดี สวยงาม สะอาด พนักงานบริการดีมาก อยากให้มาลองกันดู สวนนํ้าเด็กๆน่าจะชอบ เพราะมีนํ้าพุ หลายจุด ช่วงนี้ถนนปิดซ่อมก่อนมาเช็คเส้นทางดีๆก่อนเข้า เพราะถ้าเข้าผิดต้องไปกลับรถอีก
เรียนคุณ passenger23383502385,ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้า ประทับใจใน การบริการจาก พนักงานของเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณ คุณpassenger23383502385 มากค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้า ในโอกาสต่อๆไปนะคะ