modjeed

เหมาะสำหรับครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ธ.ค. 2022
รร.ติดทะเล วิวดี เห็นวิวทะเลกว้าง แต่หาดไม่สามารถเล่นน้ำได้ ส่วนใหญ่เป็นเปลือกหอย สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว มีที่นั่งพักผ่อนริมทะเล พนักงานบริการดี อาหารเช้าหลากหลายปานกลาง มีของเล่นเด็กเยอะ แต่สถานที่ไม่ได้กว้างขวางมากนัก คนไม่พลุกพล่าน สงบเหมาะสำหรับพักผ่อน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 7 ธ.ค. 2022
เรียนคุณ modjeed,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ modjeedประทับใจ การบริการจาก พนักงานของเราในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณ คุณ modjeed มากค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้า ในโอกาสต่อๆไปนะคะ
1.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
3.9 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Exterior
  • Lol.travel
0.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.0 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
  • eDreams
1.3 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.6 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
  • eDreams
5.4 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
1.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.2 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ชอบ Onsen ข้าวผัดสัปปะรดและเกม VR มากค่ะ แต่ที่ตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองและอยู่ในซอยซับซ้อน ตัวห้องนอนสวยงาม สะอาด กว้างขวาง และสะดวกสบาย อาหารเช้าก็ดีมีหลากหลาย กาแฟอร่อย ถ้ามีโอกาสก็จะมาพักอีกค่ะ สนุกดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Suchada B
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Suchada B ,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณ Suchada B สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้า ชื่นชอบ Onsen อาหารและ VR game ของเรา ทางเรารอต้อนรับคุณ Suchada B กลับมาพักและมาดื่มกาแฟ อร่อยๆ ของทางโรงแรมเราอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

สถานที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือพาคนรักมาเดต โรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก เงียบสงบ (ยกเว้นวันปาร์ตี้โฟม เด็กเยอะ) พนักงานบริการดีทุกคน แต่ที่จอดรถค่อนข้างแคบ ถ้าขับรถใหญ่มาให้ระวังตอนเลี้ยวไปจอดรีเซพชั่น ขอบคุณ

ขอบคุณ kornktw

เรียนคุณ kornktw,
ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้า ประทับใจใน การบริการจากพนักงานของเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณ คุณ kornktw มากค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้า ในโอกาสต่อๆไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ห้องดีเเต่เล็ก​ แคบ​
วิวดีแต่ไม่ชัด​ เจอกระรอกมาเป็น​prop ประกอบวิว​ ค่อยดูดีขึ้นมาหน่อย
มีเตาทำครัวแต่ใช้ไม่ได้​ ตู้เย็นควรเรียกว่าตู้กับข้าว​ ตั้งค่ายังไงก็ไม่เย็น​
มีห้องเด็กแต่ไฟเสีย​
ของกินอร่อยแต่สัางจากข้างนอก​
ที่จอดรถน้อย​ ดีที่​ รปภ OK

ขอบคุณ jwararit
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ jwararit ,

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ของเรา

โรงแรมฯกราบขออภัยและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ในความไม่สะดวกสบายของ ของใช้ในห้องพัก รวมทั้งที่จอดรถ ความคิดเห็นของคุณ jwararit เราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงค่ะ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุงต่อไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาพักที่นี่รอบที่ 3 แล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างในที่พักเหมาะสำหรับเด็กเล็ก สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มาก และลึกมาก ทำให้เราสามารถให้เด็กลองลงเล่นเองได้ ทุกวันเสาร์ 16.30 น. จะมีปาร์ตี้โฟม เด็ก ๆ สนุกมาก ห้อง kids club ขนาดกำลังพอเหมาะ แต่ก็เหมาะกับเด็กเล็ก ส่วนห้องพักสะอาดดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลาย ไปพักรอบนี้มีหนังกลางแปลงด้วย บรรยากาศดี ดูหนังริมทะเล

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ koibk112
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ koibk112 ,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณ koibk112 สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ koibk112 ชื่นชอบกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวก ของเรา รวมทั้งอาหาร และ บรรยากาศของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราจะได้ต้อนรับคุณ koibk112 เพื่อพาเด็กๆ มาเล่นปาร์ตี้โฟมและชมหนังกลางแปลงอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์กับครอบครัว มีเด็กด้วยที่พักดูดี สวยงาม สะอาด พนักงานบริการดีมาก อยากให้มาลองกันดู สวนนํ้าเด็กๆน่าจะชอบ เพราะมีนํ้าพุ หลายจุด ช่วงนี้ถนนปิดซ่อมก่อนมาเช็คเส้นทางดีๆก่อนเข้า เพราะถ้าเข้าผิดต้องไปกลับรถอีก

ขอบคุณ Passenger23383502385
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ passenger23383502385,
ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้า ประทับใจใน การบริการจาก พนักงานของเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณ คุณpassenger23383502385 มากค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้า ในโอกาสต่อๆไปนะคะ