bussayanopparot1984

คุณแม่ลูกสามมม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ธ.ค. 2022
โดยรวมทุกอย่างดีหมด เสียแค่ตู้เย็นไม่ค่อยเย็น แม่ต้องปั๊มนมให้ลูก เลยค่อนข้างลำบากนิดนึง แต่ทาง รร ก้อมีบริการแช่ฟรีสให้ ซึ่งก้อยังไม่ค่อยสะดวกสำหรับแม่เพราะปั๊มช่วงดึกจะค่อนข้างไม่สะดวกที่จะต้องเอาลงมาให้พนักงานแช่ให้ พนักงาน บริการดีทุกจุด ห้องพักสะอาด แม่พัก 2 คืน ช่วงเช้าระหว่างไปทานมื้อเช้า มีแม่บ้านมาทำความสะอาดให้ แถมล้างขวดนมให้อีก 🙏🙏
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 14 ธ.ค. 2022
เรียนคุณ Bussayanopparot1984 ,

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ คุณลูกค้าประทับใจการบริการของทางเราค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้ให้บริการคุณ Bussayanopparot1984 ในโอกาสต่อๆไปนะคะ

1.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Exterior
  • Novotel
0.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
1.3 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
็Hotel
1.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
One Bedroom Executive
3.0 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.3 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
1.9 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.6 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
5.4 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2022

พนักงานยิ้มแย้มบริการดี ขนาดของห้องdeluxeกำลังพอดี แต่ 2ห้องนอนแคบ มีห้องน้ำเดียว พื้นห้องเป็นคราบเลอะค่อนข้างเยอะ ผ้าเช็ดหน้าเช็ดมือสีหม่นมาก ไม่กล้าใช้เพราะดูไม่สะอาด มีครอบครัวไปเที่ยวเยอะมากแต่ kid Club เล็กมากๆ สระว่ายน้ำค่อนข้างเล็กเกินไป รร. ติดทะเล แต่ไม่มีชายหาด น้ำทะเลไม่น่าลงเล่น รร.มีเตรียมพื้นที่ทรายให้นิดหน่อย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nopparats890
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Nopparats890,

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และกราบขออภัย ในความไม่สะดวกสบายในส่วนของห้องพัก ความคิดเห็นของคุณ Nopparats890 เราจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้ให้บริการคุณลูกค้า ในโอกาสต่อๆไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมเหมาะสำครับครอบครัว มีกิจกรรมสำหรับทุกคน บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อยและหลากหลาย ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คอกเทลอร่อย ราคาไม่แพง จะกลับไปใช้บริการอีกครั้งแน่นอน😍🥰

ขอบคุณ aokapae
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ aokapae,
ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้า ประทับใจใน การบริการจากพนักงาน บรรยากาศของทางโรงแรม รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่มของทางโรงแรมเรา ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณ คุณ aokapae มากค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้า ในโอกาสต่อๆไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2022

บริการดี ห้องพักสะอาด เป็นส่วนตัว อาหารอร่อยบริการดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัว บรรยากาศดี
มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพ
มีที่เที่ยวก่อนถึงที่พัก ทั้ง j park สำนักสงฆ์เขาพระครู

ขอบคุณ jry3148807

เรียนคุณ jry3148807 ,

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้ให้บริการคุณ jry3148807 ในโอกาสต่อๆไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2022

รร.ติดทะเล วิวดี เห็นวิวทะเลกว้าง แต่หาดไม่สามารถเล่นน้ำได้ ส่วนใหญ่เป็นเปลือกหอย สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว มีที่นั่งพักผ่อนริมทะเล พนักงานบริการดี อาหารเช้าหลากหลายปานกลาง มีของเล่นเด็กเยอะ แต่สถานที่ไม่ได้กว้างขวางมากนัก คนไม่พลุกพล่าน สงบเหมาะสำหรับพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ modjeed

เรียนคุณ modjeed,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ modjeedประทับใจ การบริการจาก พนักงานของเราในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณ คุณ modjeed มากค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้า ในโอกาสต่อๆไปนะคะ

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ชอบ Onsen ข้าวผัดสัปปะรดและเกม VR มากค่ะ แต่ที่ตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองและอยู่ในซอยซับซ้อน ตัวห้องนอนสวยงาม สะอาด กว้างขวาง และสะดวกสบาย อาหารเช้าก็ดีมีหลากหลาย กาแฟอร่อย ถ้ามีโอกาสก็จะมาพักอีกค่ะ สนุกดีค่ะ

ขอบคุณ Suchada B
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Suchada B ,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณ Suchada B สำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ซันไรซ่า ศรีราชาค่ะ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้า ชื่นชอบ Onsen อาหารและ VR game ของเรา ทางเรารอต้อนรับคุณ Suchada B กลับมาพักและมาดื่มกาแฟ อร่อยๆ ของทางโรงแรมเราอีกนะคะ