Tatsanai N

พัทยาหน้าฝนกับ Centara Sonrisa

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ส.ค. 2024
ตั้งใจไปพักพัทยาเพราะตรงกับเทศกาลงาน Vijit ที่ เกาะลอยศรีราชาประทับใจการบริการของพนักงานตั้งแต่ Reception และ มีรถตู้รับส่งเพื่อไปงานได้สะดวก เจ้าหน้าที่ทุกท่านบริการอย่างเต็มใจเพราะเจอกับลูกค้า ครอบครัว มีทั้งเด็ก คนกลางวัย และวัยชรา ซึ่งจนท.ยิ้มแย้มทุกท่านจะมีเพียงช่วงเย็นหลังปาร์ตี้โฟมที่อาจจะเก็บกวาดไม่ทันเพราะชนกับเวลาอาหารเย็น และไฟทางเดินที่ไม่สว่างมากนักค่ะ เป็นการไปครั้งแรกแต่ประทับใจนะคะ 2 คืน ห้อง Family ผู้ใหญ่ 3 เด็ก 1
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียนคุณJarunee K,

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่า ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุน และเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้บริการท่านอีกในการเข้าพักกับเราครั้งต่อไป

ฝ่ายบริหารโรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์แอนด์สวีท ศรีราชา
1.7 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Exterior
  • Novotel
0.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
3.0 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
2.1 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
Go to your Happy Price
1.8 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
4.9 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ร้านอาหาร
One Bedroom Executive
2.6 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
5.4 กม. จาก Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เป็น โรงแรมในเครือเซ็นทารา อยู่ ที่ อำเภอ ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี เป็นโรงแรม ที่เหมาะ สำหรับครอบครัว ติดชายทะเล แต่ไม่สามารถเล่นน้ำทะเลตรง บริเวณ นี้ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนสระว่ายน้ำ ห้องอาหารเช้าวิวสวยงามมากเป็นโรงแรมที่น่าสนใจครับ ถ้าอยาก จะมาพักที่ศรีราชา โรงแรมนี้ก็ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Jet40816846932
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียนคุณJet40816846932,

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุน และเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้บริการท่านอีกในการเข้าพักกับเราครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสะอาด บริการดี อาหารดี แต่สถานที่แคบไป รอรถไปลานจอดรถนาน พื้นรอบสระว่านน้ำลื่น ระวังอุบัติเหตุ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ cara2223ps
Pasinee Sedvorakul General Manager ของ Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ cara2223ps,

โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพัก และใช้บริการกับโรงแรม

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุน และเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงข้อเสนอแนะของท่านที่เราจะได้นำไปปรับปรุงต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะมีโอกาสในการพัฒนาการบริการให้เกิดประสิทธิภาพและดียิ่งขึ้น ให้บริการท่านอีกในการเข้าพักกับเราครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

พนักงานต้อนรับดีมาก ห้องพักสวย ห้องน้ำสวย อาหารเช้าก็ดีมาก อร่อยและมีอาหารหลากหลาย สระน้ำเล็กไปหน่อยแต่มีสวนน้ำเล็กๆสำหรับเด็ก

ขอบคุณ poonyapat15

เรียนคุณ poonyapat15,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุน และเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้บริการท่านอีกในการเข้าพักกับเราครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ที่จอดรถไม่พอดีกับปริมาณแขกที่มา รถที่ให้จอดด้านหน้าโรงแรม รปภ.เลือกรถนะคะ อาจเฉพาะรถที่หลังคาสูงๆรึป่าว รถกอล์ฟมีบริการทั้งคืนก็จริง แต่วันไปพักมา4ทุ่ม ต้องตามรถมารับ2-3รอบ ซึ่งทั้งเปลี่ยวและมืด แจ้งตอนจองว่าไปbirthdayลูก รร.แจ้งจะมีเค๊กมาให้แต่พอถึงเวลาไม่มี ลูกเราก็รออยู่ รุ่งขึ้นถามทางโรงแรมก็ไม่มีคำตอบ ไม่อธิาย ไม่ขอโทษ จบรีวิวแย่ๆ ไม่มาอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Guide30501427674

เรียนคุณ Guide30501427674,

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

การให้บริการของทางโรงแรม รวมถึงเจ้าหน้าที่ ดีเยี่ยม ร้องขอหรือต้องการอะไรก็ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ อาหาร และห้องอาหาร รวมถึงอุปกรณ์ ก็เพียงพอต่อแขกผู้มาพัก และห้องสัมมนาก็มีความทันสมัย คล่องตัว และมีความเป็นส่วนตัว

ขอบคุณ Departure08550687191

เรียนคุณ Departure08550687191,