แนะนำอย่างที่สุดให้ทุกครอบครัวไปค้างคืนที่นั่น พวกเราไปถึงตอนเที่ยง และหลังจากนั้นเพียงแค่ 1 ชั่วโมง เราก็ขึ้นไปอยู่บนรถรางสำำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเขาเขียว เที่ยวชมบริเวณเนินเขาที่สวนสัตว์เปิดตั้งอยู่ สนุกมากจริงๆ ลูกๆของเรานั้นหลงรักที่นี่กันหมดหัวใจ ร้านอาหารเย็นก็ดีมากๆเช่นกัน พวกเราทานข้าวเย็นกันท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินข้างเนินเขาและทะเลสาบธรรมชาติ หลังจากอาหารเย็นแล้ว เราก็โดดไปขึ้นรถรางอีกสายที่พาเราตรงไปที่สวนสัตว์กลางคืน (After Dark Zoo) ที่ซึ่งสัตว์หากินกลางคืนทั้งหลายออกหาอาหารกันอย่างเงียบๆ คนขับรถรางนั้นเจ๋งมากเพราะเขาขับรถโดยไม่เปิดไฟหน้าและแน่นอนว่าไม่มีไฟข้างทางด้วย บนถนนมีลมแรงมากและมันก็เป็นถนนบนหุบเขา ดังนั้นคุณจะสามารถนึกภาพออกเลยว่ามันน่าตื่นเต้นแค่ไหนที่นั่งอยู่บนรถรางคันนั้น พวกเราพักอยู่ในเต็นท์หลังใหญ่มากที่มีแอร์ 3 ตัว, ตู้เย็นเล็กๆ 1 ตู้, โทรทัศน์จอ LCD ขนาด 32 นิ้ว 1 เครื่อง, กล่องเคเบิ้ล, เซ็ทโฮมเธียเตอร์ยกชุด, เครื่องทำน้ำร้อนในห้องอาบน้ำ, 1 ห้องนอน, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องแต่งตัว และที่เล็กๆสำหรับนั่งทานข้าว แล้วมันจะมีอะไรที่เราจะยังต้องการอีกล่ะ? ไม่มีแล้ว นี่ยังไม่ต้องพูดถึงช่วงเวลาที่สัตว์ป่าทั้งหลาย เช่น กวาง และ หมีป่าเข้ามาใกล้เต็นท์ของพวกเราตอนกลางคืนเพื่อหาอาหารซึ่งมักจะเป็นขนมและผลไม้ที่เรากินไว้ก่อนหน้า พวกมันไม่ได้บุกรุกเข้ามาข้างในแต่มาอย่างสงบเพื่อให้พวกเราได้ให้อาหารอย่างที่พวกมันต้องการ มันเป็นประสบการณ์ที่สุดยอดเหลือเชื่ออย่างแท้จริงที่พวกเราได้รับจากที่นั่น ห้ามพลาดเลยทีเดียว