รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในสวนสัตว์เปิดเขาเขียวเลยค่ะ ในส่วนที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลย บรรยากาศดีมาก ที่พักจะเป็นเต๊นท์สีขาวที่นี่จะเรียกว่า willow ด้านในใหญ่พอสมควรนอนกันสองคนได้สบาย มีตู้เย็น แอร์ ตะเกียงส่องสว่าง 2 ดวง ที่แขวนเสื้อ เต๊นท์สามารถรูดซิปและคล้องกุญแจล็อคได้นะคะ มีผ้าเช็ดตัวให้ ห้องน้ำที่นี่เป็นห้องน้ำรวมแยกหญิงชาย แต่ไม่ลำบากเลยค่ะ ชอบมาก ที่อาบน้ำจะเป็นกระโจมเล็กๆมีฝักบัว สบู่ แชมพูให้พร้อม ที่แต่งตัวมีไดร์เป่าผมให้ สะดวกมากค่ะ ตอนกลางคืนมีน้องกวางมานอนเล่นแถวหน้าเต๊นท์ด้วย ตอนเช้าก็เห็นมีอีกหลายตัวเดินไปเดินมาค่ะ อาหารเช้าเป็น buffet อร่อยพอใช้ได้ค่ะ ถ้ามาพักที่นี่สามารถเข้าชมสวนสัตว์เปิดได้ฟรีนะคะ ช่วงดึกๆจะได้ยินเสียงนก เสียงสัตว์ร้องด้วยนะคะ ธรรมชาติมากๆเลย