Pimpaka

Excellent service with good vibes

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ม.ค. 2022
ประทับใจที่สุดคือ การบริการด้วยความใส่ใจ ดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียด ตำแหน่งโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง พร้อมวิวภูเขาเขียวๆ สบายตา เหมาะสำหรับทุก lifestyle ตอบโจทย์การมาทำงาน หรือพักผ่อนที่สุดเลยค่ะ มีโอกาสก็จะไปซ้ำๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Exterior
  • Lol.travel
4.4 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
One Bedroom Executive
  • StayForLong
4.5 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
4.9 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
One Bedroom Executive
  • StayForLong
4.8 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
  • Official Site
3.9 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
5.0 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
6.6 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
6.2 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
7.3 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาศได้แวะเข้าไปใช้บริการของโรงแรม และได้ไปนั่งที่ล๊อบบี้ โดยมีคุณหนุ่ยและคุณโก้ ที่ต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี โดยที่ผมได้สั่งเครื่องดื่มและขนมเค้กมานั่งทาน เป็นอะไรที่อร่อยมากๆ หน้าตาของเค้กแบบดี รสชาติอร่อยมากๆ และทางโรงแรมก็ยังมีมาตรการการป้องกันโควิด19ได้เป็นอย่างดี ประทับมากๆๆครับ🥐🍞🫕

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Suwat_GP
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ผมได้ร่วมเข้า safe house ของบริษัท Thai oil ประทับใจการบริการของโรงแรมโดยเฉพาะน้องๆห้องอาหารเนื่องจากเข้าพักเป็นระยะเวลานานจึงได้เห็นอัทยาศัยที่ดีของน้องๆและบุคลิกของแต่ละคน น้องเอิร์นนี่ ขยันมากๆ ทำกาแฟ และเมนูปั่นอร่อยมาก
น้องโบว์ เป็นคนสนุกสนานเข้ากับแขกได้ดี จ๋อมแจ๋มรับแขกดีมากๆ คุณ นนท์ สุภาพเรียบร้อย น้องแต้ว น้องอาร์ท ก็ดูแลแขกได้ดีครับ.
ส่วนอาหาร.น้องซันวางตัวได้ดีก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้อง อาร์มทำอร่อย(ชอบฝีมือทำออมเลตน้องมากๆ)
ส่วนคนอื่นๆก็ดูแลแขกได้ดีครับแต่อาจจะไม่ค่อยได้เจอบ่อย
โดยรวมแล้วประทับใจครับ.^__^.

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ TapolArc
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

น้องเอิร์นน้องอาร์ทน้องแตงโมน้องโบว์ให้บริการดูแลเอาใจใส่ดีมากครับ ในช่วงที่ผมต้องมาพักที่โรงแรมตลอดเดือนกว่าที่ผ่านมาน้องน้องดังกล่าวดูแลเอาใจใส่สอบถามถึงความต้องการและการให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเองอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอตลอดเวลาโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อยซึ่งทำให้ผมรู้สึกประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ narong0456
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรม สะอาด ห้องพักสะอาด น่าอยู่มาก
พนักงาน บริการดีเยี่ยม มีความเป็นมิตรไมตรี เป็นกันเองกับลูกค้า

บริเวณรอบข้างโรงแรม ก็มี 7-11 kfc คาเฟ่ อเมซอน
และล้อบบี้โรงเรมก็ยังมี บาร์นั่ง สำหรับคนดื่ม ที่ไม่ชอบออกไปไหนไกลอีกด้วย

นับว่าเป็น หนึ่งในโรงแรมที่น่าประทับใจครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ thanongsakl2019
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เคยไปพักโรงแรมหลายที่นะคะ​แต่ที่นี่คือประทับใจตั้งแต่มองเห็นตึกเลยทั้งตึกและการตกแต่งดูโมเดิร์นและทันสมัยมากๆ​ พนักงานทุกคนที่นี่คือบริการดีมากๆๆๆ​ ก.​ไก่ล้านตัว เฟรนด์ลี่สุดๆ​ ห้องพักสะอาดและใหม่มาก​ ใหม่ยันพรม​ อาหารเครื่องดื่มทุกอย่างคือเริ่ดไร้ที่ติ​ สระว่ายน้ำก็สวยถ่ายรูปได้ทุกมุมจริงๆชอบมากๆค่ะ​ มาตรการการรักษาความสะอาดก็คือดีเยี่ยมค่ะ

1  ขอบคุณ SomKulthida