เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา เราได้มารับประทาน Buffet อาหารทะเล ที่โรงแรมฯ เพราะจากที่เคยไปรับประทานบุฟเฟต์ซีฟู้ดในโรงแรมแถวศรีราชามาบ้าง ก็รู้สึกว่าอาหารที่นี่สดกว่าที่อื่น ๆ จึงเลือกพาคุณพ่อมาฉลองวันเกิดที่นี่
รู้สึกประทับใจตั้งแต่เข้ามาในร้านอาหาร เพราะน้อง ๆ พนักงานดูแลดี แนะนำเมนูอาหารต่าง ๆ ทั้งอาหารไทยและอาหารทะเล ทั้ง ๆ ที่เคยมาที่นี้แล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังสร้างความประทับใจได้ดีทุกครั้ง วันนี้คุณพลอยคอยมาดูแลที่โต๊ะตลอด ทั้งแนะอาหารและคอยเก็บจานออกจากโต๊ะให้ คุณอาร์ตเข้ามาแนะนำไวน์ให้คุณพ่อและแนะนำเมนูต่าง ๆ ให้คุณแม่ คุณพ่อกับคุณแม่ถึงกับเอ่ยปากชมว่า ถ้าเราเปิดร้านอาหาร เราก็อยากมีพนักงานแบบนี้ในร้านของเรา
โดยรวม การมาที่นี่มีแต่ความประทับใจ เมื่อคิดถึงบุฟเฟต์ซีฟู้ดในโรงแรม เราจึงนึกถึง Level 8 Kitchen & Bar เป็นที่แรก ๆ เสมอ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 33 251 699