Booking.comUS$54
Expedia.comUS$54
PricelineUS$53
Trip.com
StayForLong
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ขอชื่นชมการบริการที่ห้องอาหารชั้น 8 breakfast ตอนเช้า น้องpim ให้บริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสแนะนำอาหารบริการเป็นกันเอง รู้สึกประทับใจมากๆแล้วน้องๆพนักงานห้องอาหารทุกคน บริการให้ลูกค้าอย่างดีเยี่ยม N'toon,N'art, N'pon ,N'tae,N'ying ขอชื่นชมครับในการบริการครั้งนี้หวังว่าโอกาสหน้าจะมาใช้บริการใหม่ครับ🙂👍👍👍👍👍

ขอบคุณ X_yutthapong
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย สะอาด ราคาเหมาะสม ใกล้นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง พนักงานบริการดีมาก (วันที่มาใช้บริการ พนักงานชื่อคุณ Art) Pon Pim Cartoon) แนะนำให้มารับประทานได้ทุกมื้อ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า กลางวัน เย็น

ขอบคุณ RASAYA
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด บริการดี ห้องอาหารบริการดี ขอบคุณคุณ Art , Tae , Pim , Pon , Ying , toon บริการดีเอาใจใส่ลูกค้ามากค่ะ ชอบที่นี่ค่ะ อาหารอร่อย มีห้องซาวน่าด้วยค่ะ สระว่ายน้ำถ่ายรูปได้สวยดีค่ะ ขนมเค้กอร่อย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ploy56

บริการดีมากๆ พูดเพราะ เป็นกันเอง แนะนำอาหารดีมากๆ
อาหารรสชาติกลางๆ ไม่หนักรสชาติกินถูกปากมากๆ
น้องart,tae,pim,pon,ying,toon น่ารักกันมากๆ บริการดี รวดเร็วมากเลยครับ ใส่ใจลูกค้าที่มาห้องอาหารดีมากๆ เลยครับ

ขอบคุณ Madera6411

น้องๆ ที่อยู่ที่ห้องอาหารชั้น 8 ได้แก่ น้อง Art, Pon, Pim, Ying, Tae, Toon, Jom Jam และ น้อง Bank ให้การบริการและดูแลเอาใจใส่อย่างดีเยี่ยม คอยอำนวยความสะดวกทุกๆอย่าง มี service mind ทุกๆคน จะกลับมาที่นี่บ่อยๆ

ขอบคุณ SHEETA_NATA