สุภาพรรณ เ

ห้องอาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
บริการพนักงานดีมากๆ ค่ะ. อาหารหลากหลายให้เลือก พนักงานน่ารัก. Art. Pon Pim Tae Ying Nu บริการดีมาก. อัธยาศรัยดี. ยิ้มแย้ม ช่วยเหลือมากๆค่ะ. วิวภูเขา สวยงาม. สงบ. เงียบ. ห้องสะอาด บรรยากาศดี น่าอยู่ ประทับใจมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
Exterior
4.4 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
5.1 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
One Bedroom Executive
4.5 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
  • Lol.travel
4.9 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
  • Lol.travel
4.8 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
6.6 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
3.6 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
5.2 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
One Bedroom Executive
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่สอบถามก่อนเข้าพัก แผนกรับจอง(พนักงานชายจำชื่อไม่ได้) ตอบคำถามชัดเจน น้ำเสียงเต็มใจให้บริการ
พนักงานfront คุณขวัญ อธิบายการใช้งานส่วนต่างๆ รวมถึงดูแลความเรียบร้อยดีมาก
อาหารเช้ามีความหลากหลายพนักงานดูแล ชื่อ คุณ Ying คุณArt คุณ Pon คุณCartoon คุณAe คอยดูแลและให้บริการดีมากๆ

ขอบคุณ areewanc2019
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เราเลือกพักโรงแรมในเครือ IHG เพราะเป็นสมาชิก และเชื่อมั่นในการบริการ ตัวห้อง ที่นอน หมอน และเราก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆกับการเข้าพักครั้งนี้ เราได้ room upgrade ไปห้อง suite one bedroom วิวภูเขาสวยมาก ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง มีอ่างอาบน้ำด้วย ไม่น่าเชื่อว่าโรงแรมที่ไม่ได้อยู่ในแหล่งท่องเที่ยว จะบริการเราได้ดีเยี่ยมขนาดนี้ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใจ และเต็มใจในการให้บริการมากจนเราเกรงใจ ทุกวันศุกร์เสาร์ จะมี seafood buffet หากเป็นสมาชิกจะได้ลดเพิ่มอีก อาหารทะเลสดอร่อย ที่เด็ดสุดคือ bakery อร่อยมากทุกอย่าง ลองชิมยันคุกกี้ ก็ทำออกมาได้อร่อยสุดๆ ประทับใจมาก อยากกลับไปพักอีกเพราะขนมของโรงแรมนี้เลย

วันสุดท้ายจะเช็คเอ้าท์แต่โทรศัพท์ภายในน่าจะเสีย กดโทรไปแล้วไม่มีเสียง ซักพักไม่เกิน 3 นาทีน้องพนักงานผู้หญิงวิ่งขึ้นมาเคาะห้องอย่างไวจนน่าตกใจ เค้าเต็มใจให้บริการมากจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Bakery ของโรงแรมนี้อร่อยมาก
ขอบคุณ Nhapats

เข้าพักชั้น27ค่ะ วิวสูงมองเห็นภูเขาด้วย สบายตา ห้องพักสะอาดมากๆค่ะ แยกสัดส่วนจัดเจน พาครอบครอบไปพักค่ะเด็กๆบอกชอบ คิดส์คลับและสระน้ำไม่ลึกด้วย ไม่ต้องกังวลมากค่ะปล่อยเด็กๆเล่นได้สบายๆค่ะ เรามาตรงกับวันศุกร์ที่โรงแรมมีจัด Seafood buffet ด้วยค่ะ อาหารทะเลเยอะมากหลากหลาย กุ้งเผา ปูม้านึ่ง หมึกย่าง หอยเซลล์ หอยนางรม ทานกับน้ำจิ้มแซ่บๆจัดจ้าน รวมไปถึงอาหารไทย คาวหวาน พิซซ่า ขนมหวาน ชา กาแฟ เยอะมาก ทานไม่ครบค่ะ อิ่มก่อน 555
โดยรวมดีมากค่ะ ครบครัน มาเป็นครอบครัวก้สนุกดีค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวมีสองฝั่งค่ะ วิวไทยออยส์เป็นไฟก้สวยค่ะ
ขอบคุณ vivilynlyn
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ขอชื่นชมการบริการที่ห้องอาหารชั้น 8 breakfast ตอนเช้า น้องpim ให้บริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสแนะนำอาหารบริการเป็นกันเอง รู้สึกประทับใจมากๆแล้วน้องๆพนักงานห้องอาหารทุกคน บริการให้ลูกค้าอย่างดีเยี่ยม N'toon,N'art, N'pon ,N'tae,N'ying ขอชื่นชมครับในการบริการครั้งนี้หวังว่าโอกาสหน้าจะมาใช้บริการใหม่ครับ🙂👍👍👍👍👍

ขอบคุณ X_yutthapong
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย สะอาด ราคาเหมาะสม ใกล้นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง พนักงานบริการดีมาก (วันที่มาใช้บริการ พนักงานชื่อคุณ Art) Pon Pim Cartoon) แนะนำให้มารับประทานได้ทุกมื้อ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า กลางวัน เย็น

ขอบคุณ RASAYA