Booking.comUS$54
Expedia.comUS$53
PricelineUS$54
Trip.comUS$53
Agoda.comUS$53
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

ประทับใจโรงแรมนี้มาก มาพักครั้งที่สองและ ห้องพักดี น้ำไหลแรงดี ห้องอาหารเช้าพนักงานน่ารัก วันที่มาใช้บริการเจอน้องป้อน น้องพิม และน้องเต้ น่ารักมากก ชอบค่ะ ไว้จะกลับมาพักอีกแน่นอน
We come back again Good hotel

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ dnag23
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Walk in เข้าไปซื้อเค้กคู่กับกาแฟที่ The hub เป็นร้านกาแฟของโรงแรม น้องพิมพนักงานพูดจาดีมาก แนะนำโปรโมชั่นให้จนได้ เซ็ทเค้กมาทาน เค้กที่นี้อร่อยมากกกก ขอชื่นชมค่ะ ละก็กาแฟฝีมือน้องก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ จะกลับมาอุดหนุนอีกครั้งค่ะ โรงแรมดูสะอาด น่าเข้าพักมากเหมือนกันค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาพักที่นี้ #setcakeสุดคุ้ม

ขอบคุณ Guide26428024521

โรงแรมหาง่ายใส่ถนนใหญ่ แต่ของกินไกลหาจากที่พัก ห้องสวย ใหญ่ สะอาด ห้องน้ำใหญ่พอสม มีสระว่ายน้ำ แต่ไกลจากที่ท่องเที่ยว เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจ ถ่ายรูปได้เยอะ มีที่จอดรถข้างใน ใกล้7-11 kfc อาหารเช้าเริ่ด 10 10 10 ไม่หัก คาเฟ่ฟิวดี พนักงานดีต้อนรับเยี่ยม สมราคา ไม่เกินจริง ไม่จกตา1

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จะมาหาอะไรมากินเลย มีโต้รุ่งแต่ไกลมีห้างก้ไกล
ขอบคุณ naruechon p

มีโอกาสเข้าพักที่ Holiday Inn Sriracha เป็นการพักผ่อนที่สบายมาก ห้องพักสะอาด ประทับใจการบริการของที่นี้ ตั้งแต่Lobby ไปจนถึง ห้องอาหาร Lv.8 เจอน้องพิมเป็นพนักงานต้อนรับห้องอาหาร Breakfast น้องพูดจาดีมาก มือไม้อ่อน เปิดประตูให้ทั้งเข้าและออก หาโต๊ะว่างให้ได้นั่งทานอาหาร ถึงแม้แขกจะเยอะ น้องป้อน น้องเต้ บริการดีเยี่ยม

ขอบคุณ Paradise02607444730

Restaurant 8
ห้องอาหารเช้าอาหารหลากหลาย และอร่อยมากกก ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีทัศนียภาพที่ดี ชอบการบริการที่นี้ติดใจตั้งเเต่เเรกเข้า พนักงานบริการดีเยี่ยมทุกคนและอัธยาศัยดีมาก น้องพิม น้องพลอย น้องป้อน ไปวันที่แขกเยอะ แต่พนักงานเต็มที่ทุกคน จะกลับมาอีกครั้งครับ 🤍🪴

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ฐิระศักดิ์ ช