โรงแรมใหม่ ที่นอนนุ่ม อาหารอร่อย มาที่นี่ที่เดียวไม่ต้องออกไปไหนเลยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งออนเซน ซาวน่า สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สำคัญสุดคือไลน์อาหารคือดีมากรสชาดอร่อยสุดๆ ทานเข้าเช้ามาจากข้างนอก เที่ยงกินชาบูที่โรงแรม น้ำจิ้มชาบู 4 แบบอร่อยมาก หรืออาหารจานเดียวทางโรงแรมก็มีบริการ กินชาบูเสร็จก็ลงไปกินชากับขนมหวานกับขนมเค็กต่อ น้องที่ดูแลบาร์ชาและขนมหวานดูแลใส่ใจดีมาก ตอนเย็นมีบุปเฟ่ต์อาหารซีฟู้ดมีโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 ด้วยนะ ที่สำคัญบุปเฟ่ต์อาหารค่ำซีฟู้ดเต็ม 10 ไม่หักเลย อาหารดีปูสดเนื้อแน่น ปลาหมึกไม่เค็ม สเต๊กหมูนุ่มละมุนลิ้น หอยนางรมงัดออกมาจากฝาแบบสดๆเครื่องเคียงเยอะเติมไม่หยุด เวลากินบุปเฟ่ต์ให้เวลา 4 ชั่วโมง ย้ำ 4 ชั่วโมงทานกันให้สบายไปเลยไม่ต้องรีบ ไลน์อาหารเช้าและอาหารค่ำก็ดูแลเป็นอย่างดีไม่ทอดทิ้ง ขอขอบคุณน้องๆพนักงานทุกท่านดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่หน้าฟร้อนยันห้องนอน
โดยเฉพาะ น้องป้อน,น้องพิมพ์,น้องแบงค์,ต้องขอขอบคุณเป็นพิเศษครับที่ทำให้ทริปปุ๊ปปั๊ปทัวที่ไม่ได้มีการวางแผนอิ่มอร่อยและมีความสุขมากครับ
#สำคัญที่สุดนะครับโรงแรมนี้อาหารอร่อยมากครับเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430