Booking.comUS$54
Expedia.comUS$54
PricelineUS$54
Trip.com
Lol.travel
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ ที่นอนนุ่ม อาหารอร่อย มาที่นี่ที่เดียวไม่ต้องออกไปไหนเลยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งออนเซน ซาวน่า สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สำคัญสุดคือไลน์อาหารคือดีมากรสชาดอร่อยสุดๆ ทานเข้าเช้ามาจากข้างนอก เที่ยงกินชาบูที่โรงแรม น้ำจิ้มชาบู 4 แบบอร่อยมาก หรืออาหารจานเดียวทางโรงแรมก็มีบริการ กินชาบูเสร็จก็ลงไปกินชากับขนมหวานกับขนมเค็กต่อ น้องที่ดูแลบาร์ชาและขนมหวานดูแลใส่ใจดีมาก ตอนเย็นมีบุปเฟ่ต์อาหารซีฟู้ดมีโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 ด้วยนะ ที่สำคัญบุปเฟ่ต์อาหารค่ำซีฟู้ดเต็ม 10 ไม่หักเลย อาหารดีปูสดเนื้อแน่น ปลาหมึกไม่เค็ม สเต๊กหมูนุ่มละมุนลิ้น หอยนางรมงัดออกมาจากฝาแบบสดๆเครื่องเคียงเยอะเติมไม่หยุด เวลากินบุปเฟ่ต์ให้เวลา 4 ชั่วโมง ย้ำ 4 ชั่วโมงทานกันให้สบายไปเลยไม่ต้องรีบ ไลน์อาหารเช้าและอาหารค่ำก็ดูแลเป็นอย่างดีไม่ทอดทิ้ง ขอขอบคุณน้องๆพนักงานทุกท่านดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่หน้าฟร้อนยันห้องนอน
โดยเฉพาะ น้องป้อน,น้องพิมพ์,น้องแบงค์,ต้องขอขอบคุณเป็นพิเศษครับที่ทำให้ทริปปุ๊ปปั๊ปทัวที่ไม่ได้มีการวางแผนอิ่มอร่อยและมีความสุขมากครับ
#สำคัญที่สุดนะครับโรงแรมนี้อาหารอร่อยมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มาที่นี่ที่เดียวจบอาหารอร่อย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Peerasak-Tiger
Titikorn Phongpisutchai Other ของ Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear Road505329,
Thank you very much for choosing to stay with us at Holiday Inn & Suite Siracha Laemchabang and thank you for taking the time to share your feedback here on TripAdvisor. It felt really great to read your feedback - in particular your characterization of our team. I am incredibly pleased to read that they took good care of you and that you enjoyed your stay. We are all working together to make sure that our guests have a great experience when they stay with us and to read how we managed to achieve this during your stay is motivation for us to keep going. We hope to be able to welcome you again to the hotel soon.
Regards,
Gig
Director of Operation

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ มีสถานที่ให้เด็กๆได้ทำกิจกรรม เช่น ห้องคิดส์คลับ สระว่ายน้ำ การบริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการด้วยความเต็มใจ น้องป้อนกับพี่แบ้งค์บริการดีมากค่ะ เด็กๆชอบมากค่ะ แนะนำพักที่นี่ดีค่ะ

ขอบคุณ Connector28817443302

Dear Connector28817443302,
Thank you very much for staying with us at Holiday Inn & Suite Siracha Laemchabang and for sharing your great feedback with the TripAdvisor community here. We are very happy to see that you enjoyed your time at the hotel and we hope to be able to welcome you back again soon. In the meantime, we wish you all the best and stay safe.
Regards,
Gig
Director of Operation

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่ 1 คืน ห้องดีมาก กว้างขวาง สะอาด กลิ่นหอม
Fitness ดีงาม
สระสวย มีฟลามิงโก้ ให้เล่นด้วย
อาหารเช้า ค่อนข้างหลากหลาย
ที่สำคัญ พนักงานกระตือคือร้น น่ารักมาก
โดยเฉพาะ น้องป้อน ดูแลดีมาก ประดุจ โรงแรมห้าดาว
ไว้มีโอกาส จะมาพักอีกค่า

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nudangzsucha
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มางานเลี้ยงของที่โรงแรมholidayinnห้องสวยมากครับเพลงก็มันแสงสีสุดยอดพนักงานคุณโก้ช่วยดูแลพิธีการในงานได้ราบรื่นมากครับอาหารอร่อยเครื่องดื่มครบโดยรวมถูกใจมากครับมีดีบอกต่อจะแนะนำเพื่อนๆให้มาที่นี้อีกครับประทับใจมาก

ขอบคุณ Peterzyz9648
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

ประทับใจโรงแรมนี้มาก มาพักครั้งที่สองและ ห้องพักดี น้ำไหลแรงดี ห้องอาหารเช้าพนักงานน่ารัก วันที่มาใช้บริการเจอน้องป้อน น้องพิม และน้องเต้ น่ารักมากก ชอบค่ะ ไว้จะกลับมาพักอีกแน่นอน
We come back again Good hotel

ขอบคุณ dnag23