ห้องพักสะอาดมากๆ หายใจได้เต็มปอด เราเป็นภูมิแพ้ต่อฝุ่นที่นอน แต่มาที่นี่ไม่มีอาการอะไร สะอาดมากๆ ที่นอน หมอน นอนสบายสุดๆ ห้องน้ำสะอาดมาก front และ staff ยิ้มแย้มแจ่มใส friendly น่ารักทุกคน ตอนเย็นทุกๆวันยกเว้นศุกร์เสาร์ มีบุฟเฟต์ข้าวต้มด้วยนะคะ หัวละ 299 บาทเท่านั้น คุ้มเกินคุ้ม มีของทานเล่นทอดมันกุ้งที่เด้งดึ๋งมากๆ บะหมี่หมูแดง อร่อยสุดโค่ย ทานไปสองจาน หมูแดงนี้อย่างนุ่ม หั่นชิ้นหนาๆหมูแดงนี้นุ่มนะคะ ไม่ใช่แห้งเข็งๆอย่างร้านบะหมี่ทั่วไปที่หั่นบางอย่างกับกระดาษ ข้าวต้มก็มับข้าวหลากหลาย ทั้งปลาสลิดทอดที่อร่อยจริงๆ หมูหยอง ปลานึ่งซีอิ๊ว ไกาผัดเม็ดมะม่วง ยำกุนเชียง กุ้งแช่น้ำปลา อีกเยอะแยะ มื้อเย็นวันนี้เลยอิ่มมากๆค่ะ อีกเรื่องนึงคือพนักงานที่ห้องอาหาร น่ารักมากๆมี service mind อย่างน่าชื่นชม สอบถามว่าชื่อน้องเอก กับน้องพิม น่ารักค่ะ จะกลับมาพักกับมาทานอีกแน่ๆค่ะ